Bằng chứng xác thực: FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất phân phối FEG chính hãng tại Việt Nam

Bằng chứng xác thực: FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất phân phối FEG chính hãng tại Việt Nam

FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối FEG chính hãng tại nước ta. Thông tin đã được xác thực trên website chính thức của FEG Hoa Kỳ và hàng loạt tờ báo uy tín. Tất cả sản phẩm FEG do các đơn vị khác cung cấp đều là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tại nước ta, FEG Hoa Kỳ chỉ cấp phép phân phối cho duy nhất FEG Việt Nam. Nghịch lý thay, có vô số những cá nhân, đơn vị bán FEG giả tự nhận mình là Nhà phân phối độc quyền. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến FEG nói riêng và sức khỏe người tiêu dùng nói chung.

FEG Hoa Kỳ công bố Nhà Phân phối chính thức tại Việt Nam

Trên website chính thức của hãng đã bố FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất được phép phân phối và kinh doanh các sản phẩm mang nhãn hiệu FEG tại nước ta. Ngoài FEG Việt Nam, FEG Hoa Kỳ không ký kết hợp đồng phân phối với bất cứ cá nhân, đơn vị nào khác.

Điều đó có thể khẳng định, các sản phẩm dưỡng mi FEG không thuộc hệ thống đại lý của FEG Việt Nam đều là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Serum dưỡng mi FEG được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Trước khi ra mắt sản phẩm, serum dưỡng mi FEG đã nhận được giấy kiểm duyệt an toàn và công bố sản phẩm từ Bộ Y tế Việt Nam. 

FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sản phẩm dưỡng mi FEG. Điều này không những khẳng định FEG Việt Nam là đơn vị duy nhất phân phối FEG chính hãng được Nhà nước cấp phép, mà còn chứng minh sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe từ Bộ Y tế.

Báo chí khẳng định FEG Việt Nam là Nhà Phân phối độc quyền tại nước ta

Trước tình trạng hàng giả bày bán tràn lan trên thị trường, hàng loạt tờ báo uy tín đã lên tiếng khẳng định FEG Việt Nam là Nhà phân phối độc quyền tại nước ta, nhằm cảnh tỉnh người tiêu dùng không mắc bẫy kẻ gian mà mua phải hàng giả.

Để xuất hiện trên các tờ báo lớn như Thanh Niên, Dân Trí, Zing News… FEG Việt Nam đã cung cấp đủ các bằng chứng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là chính hãng 100%: Giấy Phép Quảng Cáo (do Sở Y tế cấp), Giấy Công Bố Sản Phẩm (do Bộ Y tế cấp), Giấy ủy quyền của FEG Hoa Kỳ…

Các sàn Thương mại Điện tử chứng minh FEG Việt Nam kinh doanh FEG chính hãng

Hiện nay, các sàn Thương mại Điện tử (TMĐT) là bên thứ 3 có thể xác thực được nguồn gốc của sản phẩm. Cụ thể, mới đây, Shopee đã xóa hàng loạt các gian hàng bán FEG giả mạo và công bố các gian hàng chính hãng của FEG Việt Nam. Để làm được điều này, đại diện của hãng tại Việt Nam đã cung cấp các giấy tờ thiết yếu, chứng minh sản phẩm FEG mình kinh doanh là chính hãng 100%.

Ở các sàn TMĐT khác, sau khi xác thực sản phẩm chính hãng, Sen Đỏ và Tiki và cấp phép đưa gian hàng FEG của FEG Việt Nam lên SenMall và TikiMall. Cần phải làm rõ, SenMall và TikiMall là hai trung tâm mua sắm trực tuyến chỉ bán những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với Lazada, sau khi phát hiện sản phẩm FEG giả được bày bán trên sàn TMĐT này, FEG Việt Nam đã tiến hành làm việc, cung cấp các giấy tờ cần thiết và yêu cầu khóa tất cả các tài khoản bán FEG fake. Mới đây, Lazada đã đồng ý khóa xóa các gian hàng bán FEG giả mạo theo yêu cầu của hãng.

FEG Việt Nam được đông đảo các “tín đồ” làm đẹp khẳng định uy tín

Các review, feedback của người tiêu dùng là bằng chứng xác thực và khách quan nhất. Trong các nhóm review mỹ phẩm, đông đảo các “tín đồ” làm đẹp đã khẳng định FEG Việt Nam là Nhà Phân phối sản phẩm chính hãng duy nhất tại nước ta, thông qua Fanpage Dưỡng mi FEG – Mỹ Phẩm Chính hãng.

Ngược lại, một số cá nhân, đơn vị bán FEG giả cũng đã được nhiều chị em truyền tai nhau.

Danh sách địa chỉ bán FEG chính hãng tại Việt Nam

Nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, FEG Việt Nam công bố danh sách kênh bán lẻ và đại lý phân phối chính thức của Hãng tại nước ta. 

  1. Kênh bán lẻ FEG chính hãng trên nền tảng Facebook

Fanpage chính thức: Dưỡng Mi FEG – Mỹ Phẩm Chính Hãng
Fanpage đại lý: FEG Eyelash Vietnamfegeyelash.vn – Phân Phối Độc Quyền Dưỡng Dài Mi FEG

  1. Kênh bán lẻ FEG chính hãng trên nền tảng Instagram: duongmifegmyphamchinhhang
  2. Kênh bán lẻ FEG chính hãng trên các sàn Thương mại điện tử

3.1 Gian hàng chính thức trên Shopee: FEG Việt Nam
Gian hàng đại lý: 

3.2 Gian hàng chính thức trên TikiMall: FEG Beauty 

3.3 Gian hàng chính thức trên Sen Đỏ trên SenMall: FEG Chính Hãng

3.4 Gian hàng chính thức trên Lazada: FEG-Beauty

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách các đại lý uy tín trong thời gian tới. Để tránh “tiền mất tật mang” vì mua phải hàng giả, FEG Việt Nam khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không mua sản phẩm FEG trên bất cứ gian hàng, kênh bán lẻ nào không thuộc hệ thống của FEG Việt Nam – Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại nước ta.

Quay lại blog