FEG BEAUTY- NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DƯỠNG MI FEG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI FEG COSMETIC

FEG BEAUTY- NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DƯỠNG MI FEG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI FEG COSMETIC

FEG BEAUTY  nhà phân phối chính thức sản phẩm dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer được chính thức công nhận bởi hãng FEG. Thông tin được công bố chính thức trên trang FEGEYELASH.COM, trang web chính thức của  hãng FEG. Theo như công bố này, tại thị trường Việt Nam chỉ có FEGEYELASH.VN là nhà phân phối chính thức và duy nhất. Hiện tại cũng không có bất kì nhà phân phối độc quyền dưỡng mi Feg nào. Những nhà cung cấp dưỡng mi FEG khác đều bán hàng giả không có nguồn gốc từ hãng  FEG

FEG BEAUTY- NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DƯỠNG MI FEG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HÃNG FEG

1.Tình trạng dưỡng mi FEG Eyelash Serum giả tại Việt Nam

Với tình trạng có rất nhiều nhà phân phối cùng với số shop bán lẻ sản phẩm dưỡng mi Feg. Theo đó, dưỡng mi Feg được bán với nhiều mức giá khác nhau và thiếu kiểm soát về nguồn hàng. Công bố này với mục đích đính chính lại chất lượng sản phẩm của hãng  FEG tại thị trường Việt Nam. Một trong những thị trường có tỉ lệ hàng giả nằm trong top đầu những thị trường của hãng  FEG

Vấn đề mỹ phẩm giả đang là vấn đề cực kì nóng tại thị trường Việt Nam gây khó khăn cho người dùngCùng mới mục đích đảm bảo quyền lợi tốt nhất người tiêu dùng tại Việt Nam. Những sản phẩm dưỡng mi FEG giả có chứa thành phần không rõ nguồn gốc và không được bất kì sự kiểm duyệt nào. Những chất này có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm. Đặc biệt là sản phẩm được sử dụng trên phần mắt của người dùng. Những trường hợp được ghi nhận, triệu chứng nhẹ chính là không hiệu quả hay gây rụng mi. Đối với các trường hợp nặng hơn có thể gây đỏ mắt, viêm kết mạc.

2. Chất lượng thật sự của dưỡng mi Feg chính hãng

Sản phẩm được công nhận bởi hàng loạt tổ chức kiểm duyệt chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được công nhận chất lượng bởi  CE, ISO, GMP, SGS và nhiều bài kiểm tra chất lượng khác. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn tuyệt đối với cơ thể của con người. Không những thế, ngay cả quá trình sản xuất cũng được kiểm chứng gắt gao từ khâu nguyên liệu đến phân phối.

Sản phẩm được nghiên cứu nhằm cải thiện độ dài và dày của đôi mi người phụ nữ

Để đạt được chứng nhận này, trước tiên sản phẩm phải hoàn toàn an toàn đối với người dùng. Những điểm này được chứng minh bởi những thành phần từ thiên nhiên và lành tính. Không những thế, trong suốt quá trình sản xuất đều phải được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ để tránh sự nhiễm khuẩn vào trong sản phẩm. Đương nhiên, nguồn gốc nguyên liệu phải có giấy tờ chứng thực rõ ràng và được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành sản xuất. Và còn nhiều những quy tắc nghiêm ngặt khác để đạt được sự công nhận từ những tổ chức này.

3. Tại sao dưỡng mi Feg lại được có quá nhiều hàng giả tại Việt Nam

Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta hãy xem xét qua những tại sao khiến người phụ nữ việc ưu chuộng sản phẩm này đến vậy?

Sản phẩm được nghiên cứu để cải thiện độ dày và dài của người phụ nữ trên toàn thế giới. Sản phẩm giúp kích thích tế bào nang lông phát triển nha hơn. Cải thiện vẻ đẹp đôi mi của người phụ nữ từ gốc đến ngọn, chắc khỏe không lo gãy rụng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhà khoa học thì mức độ dày về lông tóc của người phụ nữ Châu Á thấp hơn rất nhiều so với người Phương Tây. Do đó để có đôi lông mi dài tự nhiên hiếm thấy hơn.

Sự khác biệt về mật độ lông mi giữa người phương Tây vả người Châu Á được thấy rất rõ rệt

Mọi người phụ nữ Châu Á đều muốn sở hữu đôi mi dài thần thánh:

Tuy nhiên lại có một nghịch lý là đôi lông mi cong dài lại là một trong những tiêu chuyển cho đôi mắt đẹp của người Châu Á. Điều này khiến cho người phụ nữ tìm đủ mọi cách để sở hữu đôi mi đen dài đúng chuẩn. Đây có lẽ là nguyên chính khiến người phụ nữ Việt Nam ưa chuộng dòng sản phẩm này đến vậy. Tuy nhiên, Việt Nam lại là một trong những nước có tỷ lệ mỹ phẩm giải vô cùng lớn . Cung không đủ cầu, lượng sản phẩm chính hãng về Việt Nam không kịp để đáp ứng nhu cầu người dù

Hàng chính hãng cung không đủ cầu tạo cơ hội được bán tràn lan trên thị trường với giá vô cùng rẻ

Đây cũng chính là cơ hội lớn để hàng giả dễ dàng bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm này được bắt chước vô cùng tinh vi, có bao bì giống với sản phẩm thật chỉ có khác bởi chất lượng bên trong sản phẩm. Khách hàng chỉ nhận thấy sự khác biệt khi thực sự sử dụng sản phẩm mà chính điều này lại có thể gây hại đến sức khỏe.

Nơi mua dưỡng mi FEG chính hãng bạn phải biết trên toàn quốc

4. Nhà phân phối chính thức dưỡng mi Feg tại Việt Nam – FEG BEAUTY

Hãng FEG đã công bố trên trang web chính thức của mình về thực trạng hàng giả tại Việt Nam. Hiện nay KHÔNG CÓ bất kì cơ sở nào là PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN dưỡng mi Feg tại Việt Nam. Đương nhiên, những cơ sở, cửa hàng hoặc fanpage tự xưng là độc quyền đều là giả mạo.

CÔNG BỐ CHÍNH THỨC CỦA HÃNG FEG ĐƯỢC ĐỀ DƯỚI CHÂN WEBSITE FEGEYELASH.COM

Hãng FEG chỉ có một nhà phân phối chính hãng DUY NHÂT tại Việt Nam chính là FEG BEAUTY. Theo đó, hãng FEG cho phép trang web kinh doanh hợp pháp dưỡng mi Feg tại Việt Nam. Những cơ sở khác đang kinh doanh dưỡng mi Feg đều là hàng giả và hoàn toàn không có giấy chứng nhận giao dịch hay ủy quyền từ hãng FEG. Theo như công bố, đại diện chính thức tại Việt Nam chính là công ty FEG BEAUTY CO., LTD – 30/9C Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM , Việt Nam.

Nhằm giảm việc mua phải hàng giả của người tiêu dùng, hãng FEG quyết định công bố đại diện chính thức tại Việt Nam

Những khách hàng sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi bên thứ ba mà không có sự xác nhận từ fegeyelash.vn. Nếu xảy ra hậu quả gì thì FEG COSMETIC hay fegeyelash.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

Fanpage duy nhất: Dưỡng Mi FEG – Mỹ Phẩm Chính Hãng

Website duy nhất: http://fegeyelash.vn

Instagram duy nhất: duongmifegmyphamchinhhang

Hiện tại, FEG BEAUTY chỉ có một Fanpage DUY NHẤT, một Website và một Instagram DUY NHẤT. Theo đó bất kì shop, fanpage nào sử dụng trái phép hình ảnh của FEG BEAUTY đều được coi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi sẽ có những biện pháp giải quyết và có sự can thiệp của pháp luật.

Quay lại blog