Cần phân biệt FEG thật giả để tránh “Tiền mất tật mang”

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số sản phẩm FEG giả, đặc biệt là serum dưỡng mi FEG Pro Advanced. Phân biệt FEG thật giả là việc làm cần thiết và quan trọng của khách hàng, để tránh rước họa vào thân vì mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Phân biệt FEG Pro Advanced thật – giả qua màu sắc

FEG Pro Advanced thật và giả có màu sắc gần giống nhau. Tuy nhiên, nếu để ý chi tiết, bạn sẽ thấy chất lượng “ngoại hình” của sản phẩm thật hoàn toàn khác so với sản phẩm giả.

FEG Pro thật có màu hồng cánh sen đặc trưng. Trong khi đó, FEG Pro fake lại có màu hồng đậm, thậm chí là chuyển sang tím. FEG Việt Nam khẳng định, FEG hiện không có bất cứ lô hàng FEG Pro nào được sản xuất với vỏ hộp hồng đậm. Việc in đậm vỏ hộp có thể xuất phát từ mục đích che mờ đi các thông tin chi tiết của sản phẩm, như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã QR code… Vì vậy, hãy thực sự tỉnh táo, phân biệt FEG thật giả qua màu sắc của sản phẩm.

Vỏ hộp FEG Pro giả được in đậm màu nhằm che đi các thông tin quan trọng của sản phẩm.

 

2. FEG giả sai chính tả tiếng Anh lộ liễu

Tại mục “ How does FEG Pro Advanced work”, nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra sản phẩm FEG kém chất lượng được in sai chính tả một cách khó hiểu. Cụ thể, hàng fake được in sai từ “length” thành “iength”. 

Trong tiếng Anh, hiện không có bất cứ một từ vựng nào được ghi là “iength”. Một vài cá nhân đã cố ý “lấp liếm” bằng cách biện minh “iength” mang nghĩa là “sức mạnh”. Tuy nhiên, trên thực tế không có từ “sức mạnh” nào được phiên âm là “iength”.

Cần phải hiểu rằng, FEG là thương hiệu dưỡng mi hàng đầu Hoa Kỳ. Việc viết sai chính tả tiếng Anh là một điều không thể xảy ra. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách nhận diện đâu là sản phẩm thật, và đâu là sản phẩm kém chất lượng!

3. Phân biệt FEG thật giả qua email trên vỏ hộp

Hiện nay, FEG chỉ sử dụng một email duy nhất cho việc đặt hàng, đó là order@fegeyelash.com. FEG không chủ trương xây dựng, tách lẻ email cho việc order các sản phẩm khác nhau.

Vì vậy, FEG Pro Advanced chính hãng có địa chỉ được in trên vỏ hộp chính xác là order@fegeyelash.com. Ngược lại, sản phẩm giả được in sai địa chỉ thành order@fegproeyelash.com, thậm chí là nhiều email có ý nghĩa sai trái khác.


4. FEG Pro kém chất lượng được đóng gói cẩu thả

Bất cứ một sản phẩm nào thuộc FEG, đều được đóng gói cẩn thận và tỉ mẩn trước khi đưa ra thị trường. Với FEG Pro Advanced, sản phẩm được bọc kín ni-lông.

Trong khi đó, bao bì của serum FEG Pro fake được đóng gói một cách cẩu thả. Phần ni-lông không được bọc kín hộp.

Tóm lại, FEG là serum dưỡng mi được tin dùng nhất hiện nay. Khi nhu cầu của người tiêu dùng vượt quá sức cung của nhãn hàng, nhiều đối tượng đã lợi dụng cơ hội để cung cấp sản phẩm giả mạo. Vì vậy, khách hàng cần phải biết cách phân biệt FEG thật giả nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

5. FEG chính hãng có tem chống hãng giả

Trên tất cả các sản phẩm FEG chính hãng đều có tem chống hãng giả. Quét mã này, nếu ra website chính thức của hãng tại Hoa Kỳ là fegeyelash.com thì chắc chắc đó là sản phẩm do hãng phân phối. Ngược lại, hay ngưng sử dụng các sản phẩm không có tem chống hãng giả để đảm bảo sức khoẻ của chính mình!

6. FEG Pro giả mạo sai chính tả và ngữ pháp tiếng Anh

Để mua hàng chính hãng 100%, khách hàng có thể tham khảo tại các đơn vị do FEG Việt Nam phân phối như sau:

1. Fanpage chính thức: Dưỡng mi FEG – Mỹ phẩm chính hãng

2. Instagram: @duongmifegmyphamchinhang

3. Website: fegeyelash.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.