Dùng Thuốc Dài Mi Mấy Lần Trong Một Ngày Để Có Hiệu Quả Cao Nhất?

Thuốc làm dài mi không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp nữa. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu rõ hết về sản phẩm này chưa? Bạn có nắm chắc được cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất chưa? Và câu hỏi được các chị em đặt ra nhiều nhất chính là: Dùng thuốc dài mi bao nhiêu lần trong một ngày thì đủ?

DÙNG THUỐC DÀI MI MẤY LẦN TRONG MỘT NGÀY ĐỂ CÓ TÁC DỤNG TỐT NHẤT?

Bạn có biết, tùy thuộc vào thành phần và công dụng mà mỗi loại thuốc dài mi sẽ có số lần sử dụng khác nhau đấy nhé.

Thành phần của thuốc dài mi

Có nhiều cách dùng thuốc dài mi khác nhau
Cấu tạo của thuốc dài mi khác nhau thì sẽ có cách sử dụng khác nhau

Thuốc dài mi, hay còn được gọi với tên gọi khác là serum dưỡng mi, đa số được chiết xuất từ thiên nhiên. Có dạng lỏng nhẹ. Được cấu tạo bởi những phân tử cực nhỏ. Mang khả năng thẩm thấu cực nhanh vào các nang lông.

Ngoài ra, còn có một số loại serum có dang sệt. Những loại này thì được khuyến khích chỉ nên dùng 1 lần 1 ngày để tránh tạo ra cảm giác nặng mi.

Công dụng của thuốc dài mi

Trong serum dưỡng mi có chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của sợi mi. Giúp kích thích mi mọc dài và dày hơn. Đây cũng là công dụng chính mà mọi sản phẩm dưỡng mi hướng tới.

Thuốc dài mi giúp làm dài mi
Thuốc dài mi có công dụng chính giúp kích thích sự phát triển của mi

Tuy nhiên, một số loại khác còn hướng đến thêm nhiều mục đích khác trong việc dưỡng mi. Đó chính là phục hồi hư tổn và bảo vệ làn mi. Chính vì vậy những loại này sẽ đòi hỏi số lần sử dụng trong ngày nhiều hơn. Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm được phát huy tối đa nhất.

Góc Giải Đáp: Thuốc Dài Mi Có Ảnh Hưởng Đến Mắt Không?

Dùng thuốc dài mi mấy lần trong một ngày là đủ?

Dùng thuốc dài mi 2 lần một ngày để có kết quả tốt nhất
Sử dụng thuốc dài mi với cường độ 2 lần 1 ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo

Như đã nói ở trên. Tùy thuộc vào thành phần và công dụng mà thuốc dài mi sẽ có cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng thuốc dài mi với cường độ 2 lần một ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người bởi những lí do sau:

Đầu tiên, dùng thuốc dài mi 1 lần vào buổi sáng trước khi trang điểm sẽ tạo ra một lớp bảo vệ mi hoàn hảo. Tránh sự ảnh hướng trực tiếp đến từ mỹ phẩm hay bụi bẩn.

Thứ hai, dùng thuốc dài mi vào buổi tối trước khi ngủ sẽ giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. Đây là thời điểm các tế bào của bạn được thư giãn nhất trong ngày. Tạo điều kiện cho serum thẩm thấu sâu hơn vào các lớp trung bì dưới da. Từ đó nuôi dưỡng sợi mi dài và dày toàn diện hơn.

Sử dụng serum dưỡng mi vào buổi tối
Sử dụng serum dưỡng mi vào buổi tối trước khi ngủ để có hiệu quả cao nhất

Và cuối cùng, cách sử dụng như trên giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Việc dùng thuốc dài mi vô tội vạ sẽ không giúp mang lại hiệu quả hơn đâu nhé. Ngược lại sẽ khiến serum nhanh hết và bạn sẽ phải mất thêm tiền mua thêm lọ mới. Vì vậy sử dụng 2 lần một ngày chính là phương án tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí cho bạn.

Kinh Nghiệm Sử Dụng Thuốc Dài Mi Sao Cho Hiệu Quả Nhất

Thuốc dài mi nào giúp mi dài và đẹp hơn?

Serum dưỡng mi FEG được bình chọn nằm trong top 6 dưỡng mi tốt nhất thế giới. Công dụng mà dưỡng mi FEG mang lại quả thực rất kinh ngạc. Không tự nhiên mà sản phẩm này luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại các quốc gia Châu Âu như Mỹ, Anh, Pháp,…

SERUM DƯỠNG MI FEG PLUS – TINH HOA 10 NĂM NGHIÊN CỨU

Có công dụng chính giúp kích thích mi mọc dài và dày hơn. Ngoài ra, serum dưỡng mi FEG còn giúp phục hồi làn mi bị hư tổn do ảnh hưởng đến từ các hóa chất có trong mascara, mỹ phẩm,… Hơn thế nữa, dưỡng mi FEG còn đóng vai trò là một lớp bảo vệ làn mi khỏi bụi bẩn và vi khuẩn.

Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần quét một đường serum lên chân mi vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi ngủ. Đều đặn hàng ngày thì chỉ vài ngày sau đó. Làn mi dài dày quyến rũ sẽ là của bạn.

Dùng thuốc dài mi FEG mang lại hiệu quả kinh ngạc
Hiệu quả kinh ngạc của các khách hàng tại Mỹ chỉ sau 5 ngày sử dụng serum FEG

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng serum dưỡng mi FEG tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *