Flip book element

Combo Serum Dưỡng Mi FEG toàn diện

375.000 

Bộ đôi hoàn hảo giúp mi bạn được bảo vệ và phát triển đồng đều. Không gây kích ứng đối với vùng da mắt nhạy cảm. Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận và cấp phép an toàn cho người dùng.

Danh mục:
Đọc tiếp

FEG Eyelash Enhancer

195.000 

Dòng serum dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer được đánh giá thuộc TOP 6 những sản phẩm dưỡng mi hàng đầu thế giới. Được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ. Lưu hành tại Việt Nam được bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn. Sản phẩm được bán trên nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu … và được hơn 6 triệu người tin dùng. 

Đọc tiếp

Combo dưỡng mi ngày – đêm FEG Plus

595.000 

FEG Plus và FEG Plus+ là combo serum dưỡng mi phiên bản cải tiến của FEG. Sản phẩm được bổ sung gấp 4 lần dưỡng chất, mang lại hiệu quả gấp 5 lần so với phiên bản cũ. FEG Plus và FEG Plus + được sản xuất với công thức hoàn hảo dành riêng cho làn mi châu Á: An toàn tuyệt đối, được bác sĩ nhãn khoa kiểm chứng không làm thâm mắt, không để lại tác dụng phụ.
Công dụng: Dưỡng mi dài nhanh sau 14 ngày, được kiểm chứng hiệu quả bởi thước đo mi. Kích mi mọc dày và tạo độ cong vút tự nhiên cho mi.

Đọc tiếp

Dưỡng mi FEG Plus Eyelash Vitalizer

315.000 

FEG Plus được bổ sung gấp 4 lần dưỡng chất, qua đó mang lại hiệu quả gấp 5 lần so với phiên bản cũ. Sản phẩm được sản xuất với công thức hoàn hảo dành riêng cho làn mi châu Á: An toàn tuyệt đối, được bác sĩ nhãn khoa kiểm chứng: Không thâm mắt, không tác dụng phụ.
Công dụng: Dưỡng mi dài nhanh sau 14 ngày.

Đọc tiếp

Combo dưỡng mi ngày – đêm FEG

380.000 

Combo FEG Eyelash & FEG Pro Advanced nằm trong top 6 serum dưỡng dài mi hiệu quả nhất thế giới. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn tuyệt đối cho mi mắt.
Công dụng: Nuôi dưỡng từ sâu nang lông mi, giúp mi mọc dài và kích mi mọc dày, chắc khỏe và tạo độ cong vút tự nhiên cho mi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Dưỡng mi FEG Plus+ Eyelash Vitalizer

315.000 

FEG Plus+ được bổ sung gấp 4 lần dưỡng chất, qua đó mang lại hiệu quả gấp 5 lần so với phiên bản cũ. Sản phẩm được sản xuất với công thức hoàn hảo dành riêng cho làn mi châu Á: An toàn tuyệt đối, được bác sĩ nhãn khoa kiểm chứng: Không thâm mắt, không tác dụng phụ.
Công dụng: Kích mi mọc dày và tạo độ cong vút tự nhiên cho mi.

Đọc tiếp

Serum xịt kích mọc tóc FEG Hair Growth Spray

495.000 

Nuôi dưỡng tóc suông mượt, chắc khỏe, kích thích mọc tóc cho mái tóc đen dày óng ả.Thành phần được nghiên cứu và lựa chọn nghiêm ngặc hoàn toàn từ thiên nhiên, không những giúp tóc óng mượt mà còn giúp dài ra nhanh chóng.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Bộ đôi dưỡng dài mi và lông mày FEG Enhancer

425.000 

Bộ đôi serum dưỡng FEG có công dụng tuyệt vời giúp nuôi dưỡng hàng lông mi cũng như đôi mày thêm dày chắc khỏe. Ngăn ngừa gãy rụng. Mang lại sức sống cho khuôn mặt thêm xinh đẹp

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.