Giá bán dưỡng mi FEG trên thị trường như thế nào?

Dưỡng  mi FEG là một những dòng serum dưỡng mi của Mỹ được tin dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, thương hiệu này còn khá mới, chưa phổ biến. Đặc biệt, giá bán sản phẩm hầu hết đều khác nhau giữa các shop nhưng lại cam kết chất lượng như nhau. Vậy giá bán dưỡng mi FEG giá bao nhiêu?

GIÁ BÁN DƯỠNG MI FEG TRÊN THỊ TRƯỜNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm dưỡng mi, tạo nên cơn sốt làm đẹp trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người tiêu dùng không có thói quen sử dụng những sản phẩm như thế này. Ngoài ra, rất nhiều hàng giả được bán trên thị trường khiến người tiêu dùng e ngại.

1. Serum dưỡng mi FEG

Sản phẩm được đánh giá là một trong những serum dưỡng mi tốt nhất thế giới và đang được bán phổ biến tại Việt Nam. Dưỡng mi FEG có xuất từ Mỹ được bán rộng rãi tại các trang web bán lẻ toàn cầu như Amazon, Ebay, Alibaba… Bên cạnh đó, sản phẩm còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như là Singapore, Nhật Bản, Australia, các nước thuộc khu vực Thái Bình Dương….

Serum dưỡng mi FEG cho đôi mi chắc khỏe

Lý do chính để dưỡng mi FEG nổi tiếng toàn cầu là nhờ vào hiệu quả sản phẩm mang lại cho hơn 6 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Một đôi mi cong dài quyến rũ và khỏe mạnh được nuôi dưỡng từ những tinh chất từ thiên nhiên. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới ( FDA Hòa Kì, CE của EU…)

Chất lượng sản phẩm dưỡng mi FEG tuyệt đối không thua so với những thương hiệu serum dưỡng mi đắt tiền khác. Nhưng giá của serum dưỡng mi FEG rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả

Tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm dưỡng mi FEG

REVIEW SẢN PHẨM: DƯỠNG MI FEG CÓ THẬT SỰ TỐT?

🏵 Kích thích thích từ nang lông giúp mi mọc nhanh tự nhiên

🏵 Nuôi dưỡng sợi mi từ bên trong giúp mi chắc khỏe

🏵 Đôi mi dài, cong vút tự nhiên

🏵 Bảo vệ trước các tác nhân gây hư tổn bên ngoài

🏵 Nuôi dưỡng và phục hồi sợi mi bị hư tổn.

2. Giá bán dưỡng mi FEG là bao nhiêu?

Với những hiệu quả mà nó mang lại nhưng giá của serum dưỡng mi FEG lại được đánh giá là thuộc top những sản phẩm dưỡng mi giá rẻ trên thế giới.

Đối với thị trường nước ngoài, serum dưỡng mi FEG có giá thành tương đối thấp trên thị trường nước ngoài. Tuy nhiên do sự chênh lệch giữa USD và VNĐ nên nếu mua sản phẩm từ các trang web nước ngoài thì giá thành rất đỏ . Chưa kể đến thời gian và tiền giao hàng mà khách hàng phải trả khi mua sản phẩm từ nước ngoài.

Với chất lượng như vậy, dưỡng mi FEG có giá bao nhiêu

Đối với các nhà cung cấp tại Việt Nam khi mua sản phẩm với số lượng lớn tại nhà sản xuất sẽ nhận được giá ưu đãi. Do đó sản phẩm dưỡng mi FEG tại thị trường Việt Nam có giá rẻ hơn rất nhiều. Giá của sản phẩm luôn nằm trong mức phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số người dân Việt Nam. Nếu so sánh các dòng dưỡng mi khác từ Nhật hay Hàn sẽ không có sự chênh lệch quá lớn.

Tham khảo giá sản phẩm dưỡng mi FEG

Danh Mục Sản Phẩm Dưỡng Mi FEG tại FEG EYELASH VIETNAM

3. Dấu hiệu để phân biệt hàng thật và hàng giả:

Nhưng để tránh mua phải hàng giả, FEG EYELASH VIETNAM  sẽ chỉ ra những những khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả.

☀ Trên bao bì sản phẩm:

A. Hộp được in bằng công nghệ 3D cao cấp để tránh hàng giả.

Hình ảnh con mắt trên thân hộp khi xoay 360 độ sẽ xuất hiện ánh kim.

B. Trên thân hộp có những đường vân hình mây được in bằng công nghê 3D.

C. Hàng thật sẽ có tem chống hàng giả.

D. Logo FEG nhỏ màu trắng được in trên thân hộp.

E. Nhìn vào bên trong hộp cũng sẽ thấy logo FEG.

F. Có vân hoa văn trên nắp nộp.

G. Có mã số phân biệt lô hàng và tem chống hàng giả ở dưới đáy hộp.

H. Có tem đủ màu và tên website chính thức được in bên trong nắp hộp.

Những đặc điểm giúp phân biệt dưỡng mi FEG thật giả

☀ Những dấu hiệu khác có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả

  • Tem chống hàng giả và hoa văn trên tem của hàng giả sẽ bị mờ và tối, trong khi của hàng chính hàng thì đậm và rõ ràng.
  • Tên sản phẩm được in trên thân sản phẩm giả sẽ bị mờ và có màu xanh lá nhạt. Còn tên sản phẩm được in trên thân hàng chính hãng sẽ có màu xanh đậm và rõ ràng hơn.
Cách phân biệt đơn giản FEG chính hiệu

Đọc hướng dẫn sử dụng dưỡng mi FEG

Hướng dẫn sử dụng serum dưỡng mi  FEG để có kết quả bất ngờ

4. FEG EYELASH VIETNAM

FEG EYELASH VIETNAM là nhà phân phối chính thức serum dưỡng mi FEG tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Tất cả sản phẩm tại FEG EYELASH VIETNAM đều có xuất xứ từ Mỹ được nhập khẩu 100%.Chúng tôi nói không với hàng giả hàng kém chất lượng bằng cách tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng cam kết

💮 Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hay nguồn gốc sản phẩm không như cam kết

💮 Hoàn tiền nếu khách hàng sử dụng sản phẩm mà không thấy hiệu

FEG EYELASH VIETNAM mong muốn trở thành một đại lý đáng tin cậy đối với toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *