CHUYỆN GÌ XẢY RA VỚI LÔNG MI KHI BẠN CĂNG THẲNG

Căng thẳng là một trong những phản ứng rất phổ biến của con người trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, căng thẳng thường xuyên cũng ít nhiều gây hại đến đôi mi. Bài viết sẽ giúp bạn phần nào có phương pháp dưỡng mi hiệu quả khi cơ thể bị căng thẳng.

CHUYỆN GÌ XẢY RA VỚI LÔNG MI KHI BẠN CĂNG THẲNG

Cơ thể bị căng thẳng ảnh hưởng đến đôi mi.
Cơ thể bị căng thẳng ảnh hưởng đến đôi mi.

Trước hết, chúng ta cần hiểu về cơ chế hoạt động của căng thẳng.

1. Chuyện gì xảy ra trong cơ thể khi ta căng thẳng

Khi gặp tình trạng căng thẳng, vùng đồi não dưới của bạn quyết định gửi tín hiệu tiết hoóc-môn căng thẳng. Các hoóc-môn này bao gồm adrenaline và cortisol. Chúng chính là nguyên nhân gây ra những thay đổi vật lý để giúp cơ thể ở trong trạng thái sẵn sàng phản ứng với những nguy hiểm trước mắt.

Các phản ứng có thể kể đến như: tim đập nhanh, thở gấp,… Đồng thời, máu giàu oxy dồn đến các cơ bắp nhiều hơn, cho phép các bộ phận này phản ứng gần như là ngay lập tức khi có nguy hiểm tiếp cận. Các phản ứng này sẽ được duy trì cho đến khi căng thẳng không còn nữa.

Căng thẳng dễ làm bạn đau đầu.
Căng thẳng dễ làm bạn đau đầu.

Tuy nhiên, việc căng thẳng thường xuyên trong một thời gian dài do áp lực công việc, cuộc sống dễ dẫn những hệ lụy nghiêm trọng. Các triệu chứng do căng thẳng gây ra có thể kể đến là cáu gắt, mất ngủ, chán ăn hoặc ăn quá nhiều, đau đầu hoặc đau nửa đầu, trầm cảm,…

Nối Mi Giả Và Cái Kết Cực Kỳ Tệ Bạn Phải Chịu Đựng

2. Tác hại của các hoóc-môn căng thẳng đối với cơ thể

Các hoóc-môn căng thẳng làm rối loạn hệ thống nội tiết. Hệ thống này đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tâm trạng. Đến sự tăng trưởng và phát triển và các chức năng của mô, của nang lông.

Thậm chí gây rụng tóc, rụng lông (lông mi, lông mày) đáng kể. Sự trao đổi chất của chúng ta bị ảnh hưởng, khiến các máu không đưa được các chất dinh dưỡng đi nuôi các tế bào. Dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng.

Căng thẳng gây ra rụng mi

Khi ở trong trạng thái căng thẳng, não bộ ra lệnh cho gan tiết nhiều đường (glucose) vào máu. Với một số người, lượng đường trong máu không được tiêu thụ hết sẽ dẫn đến bệnh tiểu đường. Các hoóc-môn này cũng tàn phá hệ thống miễn dịch, khiến chúng ta yếu hơn, dễ mắc bệnh hơn.

Top 4 Bí Quyết Dưỡng Mi Thưa Mỏng Khỏi Hư Tổn Tức Thì

Như vậy, căng thẳng có thể dẫn các hệ quả khôn lường đối với sức khỏe nói chung và đối với lông-tóc nói riêng. Chúng ta có thể hạn chế không cho căng thẳng xảy ra nhưng không thể ngăn chúng không bao giờ đến. Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp để giải tỏa căng thẳng cũng như chăm sóc sức khỏe cá nhân sau căng thẳng. Liệu trình chăm sóc mi bằng serum dưỡng mi FEG Eyelash chính là giải pháp cho vấn đề này.

3. Giới thiệu liệu trình dưỡng mi FEG Eyelash

Bộ đôi serum FEG là liệu trình dưỡng mi an toàn, hiệu quả.
Bộ đôi serum FEG là liệu trình dưỡng mi an toàn, hiệu quả.

Liệu trình dưỡng dài mi FEG gồm serum dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer FEG Eyelash Pro Advanced. Với lượng dưỡng chất được nhân đôi, FEG Eyelash sẽ thay bạn nuôi dưỡng lông mi từ bên trong, cho lông mi chắc khỏe, ngăn gãy rụng. Cùng các thành phần kháng khuẩn tự nhiên sẽ giúp bảo vệ lông mi khỏi các tác nhân gây viêm nhiễm. Đồng thời, kích thích sự phát triển của lông mi mới và sự mọc dài của sợi mi cũ.

Serum dưỡng dài mi FEG – Siêu phẩm đem đến vẻ đẹp sang chảnh 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

✦ Công ty: FEG Eyelash Vietnam

✦ Website: https://fegeyelash.vn/

✦ Hotline: 0888.015.338

Cam đoan hoàn tiền 100% nếu nhận được hàng giả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.