Mascara và mi giả đang ảnh hưởng đến cơ thể bạn như thế nào?

Mascara và mi giả là hai công cụ trang điểm không thể thiếu của phụ nữ ngày nay. Bên cạnh tính tiện lợi, Mascara và mi giả luôn chứa đựng những hiểm họa đối với người dùng.

MASCARA VÀ MI GIẢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều bạn nữ lại không chú trọng về vẻ đẹp cũng như sức khỏe của đôi mi, luôn phụ thuộc vào mascara hay mi giả để tiết kiệm thời gian. Nhưng các bạn không biết rằng nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt cũng như đôi mi của bạn. Dưới đây là một số hậu quả của việc dùng mascara và mi giả:

Tác hại của mascara và mi giả
Mascara gây ra nhiều hậu quả xấu ảnh hướng đến lông mi

    1. Chứa chất hóa học có hại

Trong mascara và keo dán mi có chứa những thành phần hóa học độc hại đối với cơ thể, đặc biệt là đôi mắt. Theo nghiên cứu của bác sĩ Robert Dorin, trong keo dán mi có chứa thành phần hóa học từ Formaldehydemột thành phần rất độc hại đối với cơ thể, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc. Tương tự, trong những lọ Mascara cũng chứa những thành phần độc hại như Parabens có thể gây rối loạn estrogen trong cơ thể.

Keo dán mi giả chứa chất độc hại
Trong keo dán mi giả có chứa thành phần hóa học độc hại

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ ĐẮT NHƯ THẾ NÀO NẾU LÀM CONG LÔNG MI SAI CÁCH

      2. Dị ứng mắt

Cả mascara và mi giả đều có thể gây dị ứng cho mắt, do được làm từ các chất hóa học, mascara có thể gây dị ứng cho người dùng, trong khi mi giả được làm từ sợi nilon dễ bám bụi, gây ngứa và sưng mí mắt.

Để tránh tình trạng này nên lựa chọn những loại mascara có nguồn gốc rõ ràng. Nên kiểm tra trên vùng da tay để tránh dị ứng cho mắt. Đối với mi giả, ngay khi phát hiện cảm giác ngứa ngáy và mí mắt sưng đỏ thì nên tháo mi giả ngay lập tức

REVIEW: SERUM DƯỠNG MI FEG CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

      3. Gây viêm mắt

Ngoài ra, nếu không bảo quản mascara và mi giả cẩn thận, chúng sẽ trở thành một “ổ vi khuẩn”. Khi tiếp xúc trực tiếp với mí mắt làm mắt bị viêm nhiễm, ngứa ngáy, viêm kết mạc hay sưng đỏ. Việc lựa chọn hình dáng cọ mascara không đúng cũng gây bất tiện trong sử dụng. Có thể làm trầy giác mạc nếu chải không cẩn thận. Đặt biệt, khi tình trạng các vấn đề về mắt kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc dẫn đến mù lòa.

Tác hại của mascara và mi giả
Những chất độc hại trong mi giả có thể dẫn đến mù lòa

     4. Làm rụng mi thật

Bên cạnh đó, việc sử dụng mascara và mi giả lâu ngày làm cho mi thật bị rụng. Nguyên nhân là do việc tẩy trang mi mắt thường xuyên, khi sử dụng bông tẩy trang hay tháo keo dán mi đều sẽ khiến mi thật bị rụng. Việc để lớp trang điểm mi mắt trong thời gian dài khiến lông mi kém phát triển thậm chí làm tổn hại đến nang lông khiến mi không thể mọc. Ngoài ra nếu tẩy trang không đúng, hoặc không kĩ sẽ khiến cho lông mi bị tổn thương và gây thâm quầng mắt. 

Tác hại của mascara và mi giả
Hậu quả khôn lường khi sử dụng mi giả

Những tác hại khôn lường của mascara và mi giả khiến các bạn đang đau đầu vì không tìm ra được cách thức làm đẹp an toàn. Bạn đã biết đến cách dưỡng dài mi vô cùng hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ với cơ thể này chưa?

DƯỠNG DÀI MI VỚI SERUM FEG – AN TOÀN HIỆU QUẢ – KHÔNG LO KÍCH ỨNG

Serum dưỡng FEG là một trong 6 serum dưỡng dài mi tốt nhất toàn cầu. Được tin dùng bởi nhiều khách hàng trải dài trên khắp quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp,…

Công dụng:

Kích thích mi mọc dài hơn và nhanh hơn

Nuôi dưỡng làn mi dày chắc khỏe từ tận trong gốc

Mang lại màu sắc tự nhiên cho làn mi

Bảo vệ làn mi tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn và bụi bẩn.

Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn với mọi làn da.

Không cần đến mascara và mi giả
Hình ảnh thật từ 1 khách hàng của FEG Eyelash sau khi dùng hết bộ combo dưỡng FEG

FEG Eyelash tự hào là nhà phân phối chính thức của FEG USA. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng vô cùng chất lượng với giá cả phải chăng.

SERUM DƯỠNG DÀI MI FEG – HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG – ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

HOÀN TRẢ LẠI TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HOẶC SỬ DỤNG KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.