tinh hoa 10 năm nghiên cứu mang tên serum dưỡng mi feg plus+

Có thể thấy, nguyên tắc trong việc dưỡng mi chính là bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mi. Nguyên tắc này đã được chúng tôi nghiên cứu và phát triển trong vòng 10 năm. Feg Eyelash Enhancer và Feg Pro Advanced đều đã được phát triển dựa trên nguyên tắc này. Đặc biệt, “tinh hoa” của 10 năm nghiên cứu đều được kết tụ trong phiên bản giới hạn FEG PLUS +

những đối tượng nên sử dụng dưỡng mi feg plus +

dưỡng mi feg plus+ có gì đặc biệt?

Ngoài những chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin A, E, C, B7, Protein,…FEG PLUS+ còn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất mới. Tập hợp đầy đủ tinh hoa của những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được chọn lọc bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu.

– Axit Hyaluronic có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Thực tế thì, 1 gram của hyaluronic acid có khả năng giữ đến 6L nước. Axit Hyaluronic ngay lập tức thấm sâu vào từng sợi mi, giúp bảo vệ mi.

Melanin: Melanin được sản xuất qua quá trình oxy hóa của các amino acid tyrosine, theo sau bởi sự trùng hợp hóa học. Sắc tố được sản xuất trong một nhóm chuyên môn tế bào được gọi là tế bào biểu bì tạo hắc tố. Bổ sung hắc tố Melanin giúp sợi mi có màu đen nổi trội, tạo độ sâu cho mắt, thổi hồn cho “cửa sổ tâm hồn”.

Panax Ginseng Root Extract – Nhân sâm Hàn Quốc có khả năng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả gấp 2 – 3 lần nhân sâm thông thường, tăng cường sản xuất Collagen giúp chân mi chắc khỏe. Không chứa tạp chất, từ đó ngăn ngừa tối đa khả năng gây kích ứng da.

FEG PLUS có gì khác so với những sản phẩm trước đó?

FEG PLUS+ là sự kết hợp của công thức cũ truyền thống và những đột phá trong nghiên cứu hóa chất.  

Nếu phải so sánh giữa siêu phẩm FEG PLUS+ và các dòng FEG trước thì có thể tổng kết ở một phép tính:

1 PLUS = 1 COMBO

FEG PLUS+ được bổ sung gấp 4 lần dưỡng chất, nhân 5 lần hiệu quả. Dưỡng chất được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn cho da nhạy cảm, không gây kích ứng, không đỏ mắt.

Nhờ đó mà siêu phẩm dưỡng mi FEG PLUS+ dù mới ra mắt đã làm chao đảo thị trường, được đánh giá cao bởi hiệu quả nhanh chóng đến bất ngờ. FEG PLUS+ con đường an toàn nhất và ngắn nhất để kích thích lông mi mọc dài, dày tự nhiên.

Sử dụng FEG PLUS+ mang lại lợi ích gì?

chứng nhận

cách sử dụng

Bước 1: Rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng sản phẩm

Bước 2: Quét 1 đường serum FEG PLUS vào chân mi. Sử dụng cho cả mi trên và mi dưới

Bước 3: Đợi 2 đến 3 phút cho serum khô hẳn.

các khách hàng tại Mỹ nói gì về dưỡng mi feg plus?

Theo kết quả lâm sàng cho thấy, trong 5 ngày sử dụng serum dưỡng mi FEG PLUS :

👍73% người sử dụng đồng ý mi dài, dày thấy rõ

👍80% người sử dụng đồng ý mi con bắt đầu mọc, có sự cải thiện về mi

👍85% người sử dụng đồng ý có sự thay đổi tích cực hàng mi

Và chỉ sau 3 tuần, các tín đồ làm đẹp tại Mỹ đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi công dụng tuyệt vời đến kinh ngạc của FEG PLUS+. Điều này đã đủ chứng minh được đây hoàn toàn sẽ là một cú “hit” cực khủng của ông hoàng mỹ phẩm FEG. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam cầm trên tay “siêu phẩm dưỡng mi” này?

hãy trở thành một trong 300 người đầu tiên tại việt nam sở hữu siêu phẩm feg plus+ phiên bản giới hạn

300 sản phẩm FEG PLUS+ đầu tiên hiện đang được ra mắt tại Việt Nam. Hãy trở thành một trong những người sớm nhất cầm trên tay mẫu serum mang danh “kiệt tác” này. Đặc biệt, nhận ngay ưu đãi freeship toàn quốc chỉ áp dụng trong tuần đầu tiên ra mắt sản phẩm.

số lượng còn lại: 27 Số lượng còn lại: 27

Mua Hàng Dễ Dàng

Dễ dàng đặt hàng trên chính thiết bị điện tử của bạn

Mua Hàng Dễ Dàng

Giao Hàng Nhanh Chóng

Sản phẩm sẽ đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất từ 24h

Giao Hàng Nhanh Chóng

Đảm Bảo Chất Lượng

Đảm Bảo Chất Lượng

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Không xảy bất cứ sai sót nào