LÔNG MI CÓ MỌC LẠI KHÔNG KHI MI THẬT RA ĐI CÙNG MI GIẢ?

Nối mi là phương pháp “mì ăn liền” mà nhiều chị em áp dụng để có ngay một làn mi đen huyền, cong vút. Tuy nhiên khi mi giả tiếp xúc với mi mắt trong thời gian dài sẽ gây tổn thương cho nang lông. Vậy lông mi có mọc lại không sau khi bị tổn thương?

Lông Mi Có Mọc Lại Không Khi Mi Thật Ra Đi Cùng Mi Giả?

1.Bản chất thực sự của mi nối:

Mi giả được dùng trong nối mi được tạo thành từ những sợi tơ hỗn hợp, tơ lụa,lông chồn…. Bằng công nghệ hiện đại, tinh xảo, mi giả được gắn trực tiếp trên mí mắt trong khoảng thời gian dài từ 2-3 tháng.

Sở hữu đôi mi đẹp trong thời gian dài nhưng cũng có nhiều hậu quả khôn lường

Mi giả được nối trực tiếp với mi thật hoặc gắn trên mí mắt. Với sự tỉ mỉ, từng sợi mi được gắn một cách cẩn thận để có một đôi mi nối có độ dài và độ cong hoàn hảo. Tuổi thọ của mi giả từ 2-3 đến tháng, do đó khoảng 2 tháng thì phải đi dán keo lại một lần.

Xem thêm bài viết về nối mi giả

Những Hậu Quả Nghiêm Trọng Từ Nối Mi Giả Mà Bạn Nên Biết

2. Lông mi có mọc lại không?

Mi giả được dán trên mi mắt một thời gian dài, làm bít nang lông, mi con không thể  mọc được. Người nối mi bị dị ứng với keo dán hoặc sợi mi gây rụng mi thậm chí là mi thật. Thậm chí gây ra những bệnh nghiêm trọng gây tổn hại nghiêm trọng đến hàng mi thật làm nang lông bị tổn thương nghiêm trọng.

Nối mi đem đến nhiều bệnh lý nguy hiểm cho mắt

Vậy, nếu việc nối mi không thành công khiến mi thật rụng thì lông mi có mọc lại không?

Trung bình để mi mọc mi và phát triển trong vòng 45 ngày và không có bất kì sự phát triển nào trong khoảng thời gian còn lại. Tuy nhiên đối với mi bị hư tổn, cần tới 6-8 tuần bạn mới có thể thấy mi của mình bắt đầu phát triển trở lại. Thời gian phục hồi gấp đôi so với chu kỳ sống của mi khỏe mạnh.

Cần tốn một khoảng thời gian dài để lông mi có thể trở lại trạng thái ban đầu

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể can thiệp vào quá trình này bằng cách kích thích mi mọc nhanh hơn. Biện pháp tốt nhất chính là sử dụng những dòng serum dưỡng mi giúp tái tạo và kích thích lông mi của bạn. Bên cạnh đó, bạn phải chú úy đến chăm sóc vệ sinh cho đôi mắt của bạn để tránh tình hình trở nên trầm trọng hơn. Một bữa ăn hợp lý sẽ mang lại sự phục hồi kì diệu cho cơ thể của bạn.

Săn Lùng Loại Thuốc Dưỡng Mi Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết

3. Serum dưỡng mi giúp phục hồi mi hư tổn:

Dưỡng mi FEG, một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm. Dương mi FEG là sản phẩm của công ty mỹ phẩm toàn cầu FEG COSMETIC tại Mỹ. Sản phẩm đã đạt chứng nhận an toàn từ nhiều tổ chức hàng đầu thế giới ( FDA Hoa Kì, CE của EU…) Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên nhiều quốc gia và được hơn 6 triệu người tin dùng.

Bộ serum dưỡng mi FEG thúc đẩy quá trình phát cho đôi mi khỏe mạnh trong thời gian ngắn

Sản phẩm dưỡng mi FEG được chiết xuất từ thiên nhiên với nhiều thành phần nuôi dưỡng lông mi. Với dạng dung dịch dịu nhẹ và dễ sử dụng giúp chất dinh dưỡng thấm sâu vào tế bào, nuôi dưỡng nang lông bị hư tổn. Chỉ sau một liệu trình duy nhất:

💡 Lông mi sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong không lo gãy rụng

💡 Sợi mi chắc khỏe từ nang lông

💡 Phục hồi những sợi mi hư tổn 

💡 Bảo vệ mi khỏi khói bụi, tia UV

Danh Mục Sản Phẩm Dưỡng Mi FEG

Địa điểm bán dưỡng mi FEG đáng tin cậy:

Tại FEG EYELASH VIETNAM chúng tôi cam kết dưỡng mi FEG hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm chính hãng của FEG COSMETIC. Với cam kết chính hãng chúng tôi sẽ:

  • Hoàn tiền nếu mua phải hàng giả tại FEG EYELASH VIETNAM
  • Hoàn tiền nếu sử dụng sản phẩm không thấy hiệu quả

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với toàn bộ người tiêu dùng khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Truy cập vào website : WWW.FEGEYELASH.VN để biết thêm thông tin về sản phẩm và chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *