Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Vậy: Lông Mi Cong Tự Nhiên Không Cần Đến Tiệm

Lông mi cong giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hơn mà không cần đến eyeliner. Để có một vẻ ngoài thu hút không thể bỏ việc chăm chút cho hàng mi bằng nhiều dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên những món đồ này về lâu dài sẽ gây tổn hại đến lông mi. Dưới đây là cách làm lông mi cong tự nhiên không cần đến tiệm. 

Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Vậy: Lông Mi Cong Tự Nhiên Không Cần Đến Tiệm

1. Cách làm lông mi cong tại nhà

Hiện nay có nhiều dụng cụ trang điểm giúp bạn có lông mi cong nhanh chóng như : mi giả, mascara hay kẹp bấm mi… Với cách sử dụng đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, những sản phẩm này trở thành trợ thủ đắc lực cho hội chị em. Hiệu quả là thế nhưng khi sử dụng chúng trong một thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Dụng cụ trang điểm giống mi nhanh chóng

Khi sử dụng mascara và mi giả, cơ thể bạn phải tiếp xúc với một lượng chất hóa học. Nếu tình trạng này kéo dài, những chất này sẽ khiến mi bạn yếu đi và rụng dần. Tuy khi bấm mi bạn không tiếp xúc với thành phần hóa học nào. Nhưng lực bấm khi dùng sẽ tác động trực tiếp đến lông mi, gây tổn thương tế bào và khiến mi dễ rụng hơn.

Mascara Và Mi Giả Ảnh Hưởng Đến Cơ Thể Bạn Như Thế Nào ?

2. Làm cong mi bằng thuốc uốn:

Một phương pháp phổ biến hiện này chính là uốn mi, phương pháp này tương tự như uốn tóc. Khi uốn mi, người thợ sẽ quết trực tiếp một lượng thuốc uốn vào lông mi của bạn. Điều đáng chú ý ở đâu, nếu không cẩn thận một chút thì thuốc uốn có thể dính vào mắt của bạn. Các chất này có thể mắt bạn bị viêm kết mạc, viêm bờ mi và nhiều triệu chứng bệnh khác…

Uốn mi tạo độ cong cho đôi mi kéo dài trong 3 tháng

Một đôi mi uốn có thể duy trì từ 2 đến 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó, lông mi của bạn sẽ rụng dần, khiến mi bạn trở nên thưa hơn. Khi hết thuốc lông mi sẽ dần trở lại hình dạng ban đầu. Nếu bạn muốn uốn lại thì phải đợi thêm 6 tháng nữa, cho lông mi mới mọc lại hoàn toàn.

Làm Mi Cong Bằng Máy Uốn Mi: Mất Nhiều Hơn Được 

3. Cách làm lông mi cong tự nhiên an toàn tại nhà

Có nhiều biện pháp làm mi cong tự nhiên mà vẫn an toàn, sử dụng serum dưỡng mi là cách mang lại hiệu quả tốt nhất và tốn ít thời gian nhất. Chỉ mất hai phút mỗi ngày, bạn có thể sở hữu lông mi cong tự nhiên. Do các sản phẩm này đều có thành phần từ thiên nhiên giúp kích mi mọc nhanh nhưng vẫn an toàn nên được nhiều người tin dùng.

Bộ dưỡng mi FEG giúp lông mi cong tự nhiên

Những tin chất tự nhiên bao gồm : Purified water, Sodium chloride, Benzalkonium chloride, Citric Acid, Disodium phosphate, Cellulose gum… Các tinh chất này kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau giúp

🌺  Lông mi mọc nhanh hơn và dài hơn

🌺  Nang lông được nuôi dưỡng cho mi chắc khỏe

🌺  Kích thích mi con mọc nhiều hơn và đều hơn

🌺 Tạo màn chắn bảo vệ lông mi khỏi tác nhân gây hại bên ngoài

🌺 Nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn làm chậm quá trình lão hóa của lông mi

Chỉ sau một liệu trình duy nhất, bạn không cần dùng đến bấm mi hay mi giả nữa. Chỉ cần một ít mascara, mi của bạn không khác gì mi giả.

Danh Mục Sản Phẩm Dưỡng Mi của FEG

Vui lòng truy cập website: WWW.FEGEYELASH.VN để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *