Lông Mi Dài Bao Nhiêu Mới Đạt ” Tỷ Lệ Vàng”

Lông mi của mỗi người đều có chiều dài và độ dày khác nhau. Nguyên nhân cũng bởi sự khác biệt về cơ địa do di truyền. Nhưng đa số người đều cho rằng mi dài, cong mới là đôi mi đẹp. Nhưng lông mi dài bao nhiêu mới được xem là đôi mi đẹp và những bạn có đôi mi ngắn làm thế nào để có đôi mi đẹp?

Lông Mi Dài Bao Nhiêu Mới Đạt “Tỷ Lệ Vàng”?

1.Những sự thật về lông mi của bạn

Lông mi là một dãy lông của mắt với mục đích bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Lông mi là một bộ phận rất nhạy cảm, khi phát hiện vật thể lạ, lông mi sẽ báo cho mí mắt nhắm lại bảo vệ mắt.

Tìm những phương pháp dưỡng mi tốt nhất bắt đầu từ việc hiểu rõ đôi mi của bạn

Lông mi sẽ được hình từ rất sớm, khoảng 22-26 tuần của thai kỳ. Tuổi thọ của một sợi mi trung bình là 90 ngày. Lông mi vẫn mọc lại như tóc sau khi kết thúc chu kì sống. Tuy nhiên tuổi thọ của lông mi sẽ giảm nếu thường xuyên tiếp xúc với mascara, nước tẩy trang… 

Độ dài của lông mi sẽ phụ thuộc vào di truyền và cơ địa của tuần người. Độ dài lông mi hoàn hảo là “chiều dài lông mi bằng một phần ba chiều dài của con mắt”. Đây được coi là “tỷ lệ vàng” vừa giúp bạn trở nên duyên dáng nhưng không gây tổn thương cho đôi mắt của bạn

Nối Mi Giả Và Cái Kết Cực Kì Tệ Bạn Phải Chịu Đựng

2.Cách giúp lông mi dài hơn

Lông mi dài từ lâu đã trở thành thước đo cho một đôi mắt đẹp, quyến rũ tại nhiều quốc gia. Cho nên các bạn nữ luôn tìm cách cải thiện chiều dài lông mi. Lông mi vẫn có thể dài thêm nếu được nuôi dưỡng chăm sóc kỹ lưỡng và hợp lý.

Chăm sóc lông mi đúng cách giúp mi dài hơn vô cùng hiệu quả

Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm và phương pháp giúp cải thiện chiều dài lông mi. Những sản phẩm giúp mi dài tự nhiên như dầu dừa,oliu… an toàn nhưng tốn thời gian. Trong khi đó, những phương pháp có sự can thiệp của công nghệ mang lại kết quả nhanh nhưng lại nhiều rủi ro.

Bảo vệ lông mi khỏi những thành phần hóa học trong mỹ phẩm

Với xu hướng là đẹp từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu serum dưỡng mi chứa thành phần tự nhiên. Những thành phần giúp cải thiện  độ dài và độ dày của lông mi. Với sự kiểm nghiệm của nhà bác sĩ da liễu, sản phẩm được bán một cách rộng rãi.

Đọc thêm về những sai lầm khi chăm sóc mi

Dưỡng Mày Bằng Dầu Dừa Và Những Sai Lầm Mà Bạn Đang Phạm Phải

3.Serum dưỡng mi tốt nhất hiện nay

Serum dưỡng mi FEG nằm trong top 6 sản phẩm dưỡng mi hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất bởi FEG COSMETIC,chuyên gia về mỹ phẩm chăm sóc mi cao cấp tại Mỹ.

Bộ dưỡng mi FEG cho đôi mi đạt tỷ lệ vàng hoàn hảo

Dưỡng mi FEG được tạo thành từ nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những hoạt chất này giúp mi của bạn

❄ Dài và cong vút tự nhiên

❄ Lông mi dài thêm 2-4mm chỉ sau 7 ngày sử dụng

❄ Mi con mọc nhiều giúp mi trở nên dài hơn

❄ Chống lại những tác nhân gây hại từ ô nhiễm, khói bụi..

❄ Nuôi dưỡng sợi mi thêm chắc khỏe.

Để mang đến hiệu quả tối ưu, dưỡng mi FEG gồm hai sản phẩm bổ trợ lẫn nhau giúp lông mi trở nên dài, dày, và cong vút mà không cần đến mascara:

🔆 Feg Eyelash Enhancer: Kích thích mi mọc nhanh, dài hơn và cong tự nhiên

🔆 Feg Pro Advanced: Nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe, kích thích mi con cho lông mi dày và đậm màu

Xem thông tin chi tiết của sản phẩm dưỡng mi FEG

Danh Mục Sản Phẩm của FEG EYELASH VIETNAM

Cả hai sản phẩm này đều đã trải qua kiểm nghiệm an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Một combo quyền lực được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại website của FEG EYELASH với cam kết hàng chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam những mỹ phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả được cả thế giới tin dùng. 

Liên hệ với chúng tôi thông qua website WWW.FEGEYELASH.VN để nhận được nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *