GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH ĐIỂN: MI NGẮN CÓ THỂ DÀI RA KHÔNG?

Sở hữu đôi lông mi dài là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sợi mi có độ dày và dài khác nhau. Đối với những người có đôi lông mi ngắn bẩm sinh, luôn phải tìm cách giúp lông mi dài hơn. Vậy mi ngắn có thể dài ra không?

CÂU HỎI KINH ĐIỂN CỦA HỘI CHỊ EM : MI NGẮN CÓ THỂ DÀI RA KHÔNG ?

1. Tại sao lông mi lại ngắn?

 Cũng được phát triển từ nang lông nhưng tại sao lông mi lại ngắn hơn rất nhiều so với tóc. Trong khi, trung bình một tháng tóc dài thêm 1cm, con số này vô cùng lớn so với lông mi. Tuổi thọ trung bình của tóc lên tới 2-6 năm trong khi lông mi chỉ có 90 ngày. Lông mi không có đủ thời gian để phát triển để có thể dài như tóc. Tùy thuộc vào di truyền mà lông mi của mỗi người sẽ có độ dài khác nhau.

 

Chu kì sống của lông mi rất ngắn chỉ trong 90 ngày

Những Phương Pháp Dưỡng Mi Tốt Nhất Mà Ai Cũng Phải Biết

2. Mi ngắn có thể dài ra không?

Một tin vui cho hội chị em có lông mi ngắn. Cho dù lông mi có ngắn hay thưa thớt đều có thể dùng nhiều biện pháp giúp mi mọc dài hơn. 

Bởi mi có cấu tạo tương tự như tóc, khi tóc được nuôi dưỡng đúng cách bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc dài bồng bềnh hoàn hảo. Tương tự như vậy, khi lông mi được chăm sóc đúng cách, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vẫn mọc dài và khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc lông mi đúng cách giúp mi dài hơn

Những chất dinh dưỡng cần thiết để kích thích mi mọc dài hơn. Bằng cách bổ sung một lượng đạm có trong thịt cá, đậu hủ và các bữa ăn là điều tiên quyết cho một đôi mi dài. Ngoài ra, vitamin A và các axit béo cũng có công dụng giúp lông mi mọc nhanh và dài hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác để mang đến đôi mi như ý nhưng những phương này thường tốn nhiều thời gian.

Tìm hiểu thêm những phương pháp giúp dài mi 

Bạn Đã Biết Đến Bí Kíp Dưỡng Mi Dài Và Dày Này Chưa

3. Đáp án của câu hỏi: Mi ngắn có thể dài ra không?

Serum dưỡng mi FEG được nghiên cứu từ tinh chất từ thiên nhiên với công nghệ nghiên cứu hiện đại. Những hoạt chất này đều rất cần thiết trong việc nuôi dưỡng các nang lông, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho lông mi phát mi phát triển mạnh mẽ

Trong dưỡng mi FEG có chứa: Purified water, Sodium chloride, Benzalkonium chloride, Citric acid, Disodium phosphate, Cellulose gum,… Những chất này có sự kết hợp hoàn hảo, bổ trợ cho nhau giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn bằng cách tác động trực tiếp vào nang lông.

Sản phẩm dưỡng mi FEG có hai dòng sản phẩm được bán phổ biến tại thị trường Việt Nam:

🔹 Feg Eyelash Enhancer: giúp mi mọc nhanh, dài và đạt được độ cong một cách tự nhiên

🔹 Feg Pro Advanced: Kích thích sợi lông mọc nhiều hơn, lông mi mọc dày và chắc khỏe hơn

Sản phẩm an toàn hiệu quả cho đôi mi của bạn

Khi sử dụng kết hợp hai sản phẩm, những đôi mi ngắn sẽ trở nên dài, dày và cong vút một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, bộ đôi sản phẩm còn có công dụng:

🏵 Bảo vệ lông mi trước những tác nhân bên ngoài: Khói bụi, tia UV

🏵 Phục hồi và nuôi dưỡng sợi mi bị hư tổn

🏵 Nuôi dưỡng từ sâu bên trong không lo gãy rụng

Bộ sản phẩm dưỡng mi FEG tại FEG EYELASH VIETNAM

    FEG EYELASH – Nhà phân phối chính thức dưỡng mi FEG

FEG EYELASH là website bán dương mi FEG chính hãng của Mỹ. Sản phẩm tại FEG EYELASH đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi không ngừng cố gắng để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam với cam kết

  1. Hoàn tiền khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi
  2. Hoàn tiền nếu sử sản phẩm nhưng không có hiệu quả.

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi không ngừng cố gắng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.

Truy cập vào website WWW.FEGEYELASH.VN  để biết thêm thông tin về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *