Mách Bạn Những Dáng Chân Mày Đẹp Đúng Điệu

Mỗi người một khuôn mặt và được quy về dưỡng dáng khuôn mặt theo những tiêu chuẩn chung. Mỗi gương mặt đều có dáng lông mày phù hợp riêng. Dáng chân mày phù hợp khiến gương mặt trở nên hài hòa và thể hiện sự thời thượng của chính  bạn. Vậy những dáng chân mày đẹp nào thuộc về chính bạn.

Mách Bạn Những Dáng Chân Mày Đẹp Đúng Điệu

1. Cách xác định khuôn mày đẹp

Xác định những điểm trên chân mày là bước đầu tiên để có một dáng lông mày đẹp. Trên chân mày sẽ được chia thành 3 điểm chính. Trong đó

1. Đầu chân mày: là điểm nằm trên đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt

3. Đuôi chân mày: Đuôi chân mày là điểm nằm trên đường thẳng giữa cánh mũi và đuôi mắt. Các nàng kéo dài đường thẳng giao với chân mày tại đâu thì đó là đuôi mày.

2. Đỉnh chân mày: Là điểm nằm ở vị trí 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu chân mày.

Xác định vị trí trên chân mày là bước đầu để có dáng mày đúng chuẩn

2. Những dáng chân mày đẹp

Điều kiện đầu tiên để có một chân mày đẹp thì phải phù hợp với gương mặt. Có rất nhiều hình dáng gương mặt khác nhau nhưng được chia vào những nhóm chính. Mỗi nhóm sẽ có dáng lông mày khác nhau, mỗi dáng lông mày sẽ giúp cho người mặt trở nên hài hòa và tươi tắn.

⭐ Khuôn mặt tròn:

Gương mặt tròn là gương mặt có chiều dài gương mặt bằng với chiều dài phần xương gò mắt. Những bạn sở hữu gương mặt này nên lựa chọn dáng lông mày cong tròn. Với phần đỉnh chân mày khi vẻ càng cao sẽ khiến gương mặt của bạn trong dài hơn và đôi mắt to hơn

Đôi mày cong nhẹ phù hợp với các nàng có khuôn mặt tròn

⭐ Khuôn mặt hình trái tim:

Có vầng trán rộng và nhỏ dần về phía cằm, gương mặt trái tim thích hợp với dáng chân mày cong nhẹ nhàng mềm mại. Nên tránh đôi chân mày cong nhọn.

⭐ Khuôn mặt vuông:

khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh, phần xương quai hàm nhìn trong vuông vức. Đối với gương mặt này nên chọn dáng chân mày sắc nhưng màu sắc nhẹ nhàng. Phần đuôi chân mày cong nhẹ để bớt sự góc cạnh cho gương mặt

Dáng chân mày hoàn hảo cho gương mặt góc cạnh

⭐ Khuôn mặt trái xoan:

Là khuôn mặt có tỷ lệ vàng nên những nàng sở hữu gương mặt này không cần phải kẻ mày quá câu kì. Đôi chân mày có độ cong nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Cần Biết Gì Khi Mua Sản Phẩm Dưỡng Lông Mày – FEG Eyebrow Enhancer

⭐ Khuôn mặt dài:

Kiểu khuôn mặt này cực kì thích với với đôi mày ngang và mảnh. Dáng mày này sẽ khiến gương mặt trong tròn trịa hơn. Nên tránh để đỉnh chân mày quá cao vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn dài hơn

3. Chăm sóc lông mày cho mọi khuôn mặt

Serum dưỡng mày không những nuôi dưỡng chân mày chắc khỏe mà còn giúp cải thiện những khuyết điểm của chân mày. Dưỡng mày Feg Eyebrow Enhancer một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và được bán trên nhiều quốc gia

Dưỡng mày FEG được chiết xuất từ nhiều thành phần tự nhiên theo công thức ưu việt. Theo đó, chúng tạo ra nền tảng dinh dưỡng nuôi dưỡng lông mày và bảo vệ lông mày trước các tác nhân xấu. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Dưỡng mày tự nhiên cho đôi mày thời thượng

🌸 Lông mày đậm màu và dày hơn

🌸 Sợi lông chắc khỏe từ nang lông không lo gãy rụng

🌸 Tăng sức đề kháng cho lông mày làm chậm quá trình lão hóa

🌸 Bảo vệ lông mày khỏi môi trường ô nhiễm, tia UV

Danh mục sản phẩm tại FEG EYELASH VIETNAM

Sản phẩm chính là lựa chọn hàng đầu cho những người có đôi mày thưa thớt nhạt màu. Sản phẩm hoàn toàn an toàn không kích ứng và mang đến đôi chân mày đẹp tự nhiên mà thời thượng.

4. FEG EYELASH VIETNAM

Là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Feg Eyebrow Enhancer tại thị trường Việt Nam theo đúng quy định. Tất cả sản phẩm tại FEG EYELASH VIETNAM đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước sản xuất, đảm bảo sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

những dáng chân mày đẹp
Dưỡng mày FEG – cho đôi mày đẹp hoàn hảo

💯 Hoàn tiền nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

💯 Hoàn tiền nếu khách hàng sử dụng không thấy hiệu quả.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website WWW.FEGEYELASH.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *