Những đặc điểm giúp phân biệt serum dưỡng mày FEG thật giả cực kì đơn giản

If you want to buy the best IWC replica watches or you want to know the latest information about IWC replica watches bestiwc is a good choice

Best Swiss Made Breitling Super Clone Watches UK Hot Sale: www.breitlingreplica.top.

You can afford perfect cheap sale replica watches uk at low prices from online shop

Serum dưỡng lông mày FEG được sản xuất tại Mỹ, nhưng được bán online một cách rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả. 

 PHÂN BIỆT DƯỠNG LÔNG MÀY FEG THẬT GIẢ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

I.GIỚI THIỆU SERUM DƯỠNG LÔNG MÀY FEG

Serum dưỡng mày FEG nằm trong danh sách sản phẩm của FEG COSMETIC. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm, FEG COSMETIC là một trong những nhà nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới. FEG COSMETIC tạo ra những dòng mỹ phẩm cao cấp chuyên chăm sóc mi và tóc.. Với hàng trăm nhà phân phối trên khắp thế giới, FEG COSMETIC là thương hiệu quen thuộc, đáng tin cậy cho hàng triệu người tiêu dùng.
dưỡng lông mày FEG
Dưỡng lông mày FEG
Serum dưỡng mày FEG được nghiên cứu từ những hoạt chất thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ, hoàn toàn an toàn cho người dùng. Chỉ sau 7 ngày sử dụng sẽ nhận thấy sự thay đổi và sau một liệu trình bạn sẽ nhận thấy  🔹 Kích thích từ nang lông giúp lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và đậm màu hơn 🔹 Nuôi dưỡng từ gốc giúp sợi lông chất khỏe 🔹 Sở hữu một đôi mày sắc nét, quyến rũ mà không cần sử dụng chì kẻ mày hay liệu pháp phun xăm mày.

Thu Nhập Khủng – Cùng Đại Lý Dưỡng Mày FEG Tại Kiên Giang

II.NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DƯỠNG LÔNG MÀY FEG THẬT GIẢ

  1. Trên hộp của sản phẩm 

  • Hộp đựng sản phẩm được in theo công nghệ 3D sáng bóng, khi xoay hộp dưới ánh sáng sẽ có ánh kim. Ngoài ra, nhãn hiệu trên hộp thất nhìn rõ nét hơn so với hàng giả. Màu sắc trên hộp chính hãng nhạt hơn so với hàng giả
  • Đối với sản phẩm chính hãng, kí hiệu mã QR sẽ được in mặt bên của hộp đựng sản phẩm, nằm ngay dưới mục thành phần (Ingredients) trên mã vạch . Khi quét mã QR sẽ dẫn đến website của doanh nghiệp. 
  • Ở phía còn lại, cũng có tem sản phẩm ngay mặt bên của hộp. Đối với serum dưỡng mày FEG giả, sẽ không có tem sản phẩm
dưỡng lông mày FEG
Phân biệt dưỡng lông mày thật giả
Sự khác biệt giữa serum dưỡng lông mày FEG thật và giả
  • Ngay trên nắp hộp, ngoài tên sản phẩm còn hiển thị thêm thông tin website của công ty sản xuất là www.fegeyelash.com

2. Trên lọ sản phẩm

Dòng chữ thương hiệu FEG EYEBROW ENHANCER trên sản phẩm chính hãng  có nét chữ đậm và lớn hơn. Còn đối với serum dưỡng mày FEG giả có cỡ chữ nhỏ và nhạt hơn.

III. ĐỊA ĐIỂM BÁN SERUM DƯỠNG LÔNG MÀY FEG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

FEG EYELASH VIETNAM chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm FEG chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Khi mua hàng tại website www.fegeyelash.vn  ✔Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái khi mua hàng tại FEG EYELASH VIETNAM ✔Cam kết hoàn tiền 100% khi sử dụng sản phẩm mà không có hiệu quả.

Serum dưỡng mày FEG: Vị cứu tinh của đôi lông mày thưa nhạt

2 thoughts on “Những đặc điểm giúp phân biệt serum dưỡng mày FEG thật giả cực kì đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *