PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

FEG Eyelash chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng 2 phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng ( COD ) áp dụng toàn quốc và phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

  • Với phương thức COD, chúng tôi sẽ miễn phí ship hàng, quý khách chỉ cần thanh toán trực tiếp giá trị sản phẩm ngay khi nhận hàng.
  • Với phương thức chuyển khoản qua ngân hàng:

Bước 1: Quý khách vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng vào tài khoản

Tên tài khoản:  NGUYỄN CHÍ THỨC

Số tài khoản: 0721000648914

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng

 ✲ Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng VietcomBank. Nếu cùng ngân hàng thì thời gian nhận tiền cũng như xác nhận đơn hàng sẽ diễn ra nhanh hơn. Điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ nhận được hàng trên tay sớm hơn.

  • Với những khách hàng không có tài khoản ngân hàng, không có điều kiện thuận tiện để chuyển khoản. Các bạn có thể ra một văn phòng giao dịch của một ngân hàng bất kỳ để thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản. Bạn chỉ cần nói với nhân viên ngân hàng là bạn muốn nộp tiền vào tài khoản ( tài khoản của chúng tôi), nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện một cách chi tiết nhất.
  • Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại và nội dung vào phiếu chuyển tiền của ngân hàng.
  • Quý khách vui lòng giữ lại biên lai chuyển tiền của ngân hàng để tránh trường hợp sai sót.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin chuyển tiền của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận đơn hàng. Sau đó giao đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp trong thời gian ngắn nhất.