Những Sai Lầm Dưỡng Mày Phổ Biến Mà Ai Cũng Mắc Phải

Bạn đang chăm dưỡng lông mày nhưng phương pháp hiện tại không hiệu quả? Có nhiều nguyên nhân làm cho đôi lông mày bạn dần thưa mỏng. Cũng có thể bạn đang dưỡng lông mày không đúng cách. Cùng điểm qua các sai lầm dưới đây để có phương pháp dưỡng mày đúng đắn hơn.

Những Sai Lầm Dưỡng Mày Phổ Biến Mà Ai Cũng Mắc Phải

Lông mày được chăm dưỡng đúng cách giúp khuôn mặt hoàn hảo hơn.
Lông mày được chăm dưỡng đúng cách giúp khuôn mặt hoàn hảo hơn.

1. Lạm dụng tỉa mày

Tỉa mày giúp cho đôi mày trông gọn gàng và chỉnh chu hơn. Điều này làm khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn. Nhưng lạm dụng tỉa nhiều khiến vùng da lông mày sẽ tổn thương nghiêm trọng. Từ đó mà các sợi lông cũng kém phát triển rõ rệt. Nếu bạn đang có thói quen này thì nên tạm ngưng để lông mày không bị tổn thương.

Lạm dụng tỉa mày sẽ khiến lông mày tổn thương.
Lạm dụng tỉa mày sẽ khiến lông mày tổn thương.

2. Dùng mỹ phẩm trang điểm không phù hợp

Các mỹ phẩm trang điểm đang là kẻ thù lớn với lông mày mà bạn không chú ý đến. Thật vậy, những sản phẩm kẻ mày kém chất lượng mang lại nhiều tác hại trầm trọng cho lông mày. Vì trong chúng chứa nhiều chất không tốt và dễ gây gãy rụng lông mày.

Hãy cẩn thận với các sản phẩm kẻ mày trôi nổi bạn đang sử dụng. Và nên đầu tư ngay cho mình loại kẻ chân mày chất lượng tốt để bảo vệ lông mày không gãy rụng.

Đánh Tan Nỗi Lo Lông Mày Nhợt Nhạt Chỉ Với Phương Pháp Đơn Giản Này

3. Dưỡng mày sai cách

Các bạn có quan niệm sai lầm rằng thoa dưỡng mày càng nhiều càng tốt. Điều này hoàn toàn sai lầm khiến lông mày bạn càng thưa mỏng, nhợt nhạt hơn. Hơn thế nữa, thoa quá nhiều dưỡng chất có thể gây kích ứng da và dễ lên mụn. Chỉ nên thoa một lượng vừa đủ để lông mày được hấp thụ dưỡng chất hiệu quả nhất.

Thoa hỗn hợp dưỡng mày quá nhiều dễ gây kích ứng da.
Thoa hỗn hợp dưỡng mày quá nhiều dễ gây kích ứng da.

Ngoài ra việc không tẩy trang sạch vùng da lông mày trước khi dưỡng là lỗi sai phổ biến của các chị em. Có thể sau một ngày dài, các nàng đã quá mệt mỏi để tẩy trang sạch. Điều này vô tình tiếp sức cho vi khuẩn và bụi bẩn làm kích ứng cho da. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển lông mày. Hãy lưu ý tẩy trang, rửa mặt thật sạch sẽ đảm bảo cho hàng mày không xơ yếu gãy rụng.

 Dưỡng mày FEG – Cho Đôi Mày Hoàn Hảo 

Gần đây, Serum dưỡng mày nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng làm đẹp. Bởi tính năng dưỡng mày hiệu quả vượt trội, sản phẩm này là sự lựa chọn hợp lý cho các cô nàng công sở bận rộn.

Dưỡng mày FEG là sản phẩm chăm sóc mày uy tín, chất lượng cao.
Dưỡng mày FEG là sản phẩm chăm sóc mày uy tín, chất lượng cao.

Dưỡng mày FEG thương hiệu nhập khẩu Mỹ, được đánh giá là một trong những dòng dưỡng mày cao cấp hàng đầu thế giới. Và được bán trên khắp các châu lục như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,…. An toàn, hiệu quả nhanh chóng nên dưỡng mày FEG luôn được phái đẹp săn đón kịch liệt.

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm cam kết không gây kích ứng cho mọi làn da.

Top 5 Cách Giúp Lông Mày Dài Và Dày Cực Hiệu Quả

Công dụng của sản phẩm:

  • Giúp lông mày dày và đen hơn nhanh chóng
  • Cung cấp dưỡng chất nuôi từng sợi mày chắc khỏe hơn
  • Bảo vệ lông mày khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn.
  • Đảm bảo không gây kích ứng cho da, kể cả da nhạy cảm.
  • Kéo dài thêm tuổi thọ của lông mày
  • Mang lại màu sắc tự nhiên cho sợi lông mày

Serum Dưỡng Dài Mi Feg Eyelash  Enhancer

Truy cập website chính thức của FEG EYELASH để có thêm thông tin về sản phẩm và chính sách hoặc gửi bất kì thất mắc của bạn về cho chúng tôi WWW.FEGEYELASH.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *