Trận Đấu Giữa Serum Dưỡng Mi FEG Xanh Và Hồng: Loại Nào Tốt Hơn?

Serum dưỡng mi FEG hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Trong đó phải kể đến 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất chính là serum dưỡng mi FEG xanh và hồng. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về sự khác nhau của 2 sản phẩm này. Và loại nào mới là loại tốt hơn?

ĐẶT LÊN BÀN CÂN 2 DÒNG SERUM ĐÌNH ĐÁM: DƯỠNG MI FEG XANH VÀ DƯỠNG MI FEG HỒNG

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về công dụng của từng dòng sản phẩm để có thể thấy được sự khác biệt. Đồng thời rút ra được kết luận đâu là loại tốt hơn nhé.

Serum dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer

Serum dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer – hay còn được gọi với tên gọi là dưỡng mi FEG xanh. Là một trong những sản phẩm đời đầu tiên phong trong ngành mỹ phẩm dưỡng mi.

Serum dưỡng mi FEG xanh
Dưỡng mi FEG xanh là một trong những sản phẩm đi đầu trong ngành mỹ phẩm dưỡng mi

Thành phần trong serum có chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng và vitamins cần thiết cho lông mi. Thẩm thấu sâu, giúp kích thích mi mọc dài và dày hơn.

Có thể nói serum dưỡng mi FEG xanh là một “cú nổ” cực lớn gây rúng động ngành làm đẹp tại Mỹ vào năm 2012. Bởi công dụng mà nó mang lại là quá sức kinh ngạc. Đại đa số khách hàng sau khi sử dụng serum dưỡng mi FEG xanh đề có trải nghiệm cực tốt và hiệu quả cực cao. Chính vì vậy, chỉ không lâu sau khi ra mắt trên thị trường, serum dưỡng mi FEG Eyelash Enhancer đã được bình chọn là 1 trong 6 sản phẩm dành cho mi tốt nhất thế giới.

Serum dưỡng mi FEG xanh và hồng
Hiệu quả kinh ngạc và serum dưỡng mi FEG xanh mang lại

Tìm Hiểu Sự Thật Đằng Sau Công Ty Dưỡng Mi FEG Eyelash

Serum dưỡng mi FEG Pro Advanced

Sau sự thành công vang dội đó, thương hiệu mỹ phẩm FEG tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu để cho ra những dòng sản phẩm mới. Và thế là dòng sản phẩm dưỡng mi FEG hồng được ra đời.

Serum dương mi FEG xành và hồng
Serum dưỡng mi FEG Pro Advanced được bổ sung gấp đôi dưỡng chất

Những bước cải tiến mới trong sản xuất đã đưa lại một kết quả tích cực. Serum dưỡng mi FEG hồng mang lại tác động mạnh mẽ hơn do được bổ sung gấp đôi dưỡng chất. Có công dụng định hình sợi mi cong vút. Đồng thời đóng vai trò bảo vệ mi khỏi sự tác động của ô nhiễm và bụi bẩn. Ngăn ngừa gãy rụng.

Bởi hiệu quả được tăng cường hơn, serum dưỡng mi FEG hồng hiện đang là “ngôi sao mới” trong ngành làm đẹp. Luôn trong tình trạng cháy hàng vì lượng cầu quá lớn.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG SIÊU PHẨM DƯỠNG MI FEG PRO ADVANCED x2 DƯỠNG CHẤT?

Serum dưỡng mi FEG xanh và hồng: Loại nào tốt hơn?

Tuy dưỡng mi FEG hồng có tác động manh mẽ hơn. Thế nhưng các bạn đừng lầm tưởng là nó tốt hơn nhé. Trên thực tế, 2 dòng sản phẩm này được nghiên cứu để bổ trợ cho nhau. Nếu bạn để ý kỹ, sẽ thấy được mục đích của 2 sản phẩm này là khác nhau.

2 dòng sản phẩm này được sản xuất để bổ trợ lẫn nhau
Serum dưỡng mi FEG xanh và hồng có chức năng bổ trợ lẫn nhau

Serum dưỡng mi FEG xanh với dưỡng chất và vitamin rất có ích cho sự phát triển của lông mi. Có công dụng chính là kích thích mi mọc dài và dày hơn. Thích hợp cho những ai đang gặp phải vấn đề về mi thưa, mi ngắn.

Còn đối với dưỡng mi FEG hồng. Công dụng chính của nó là giúp định hình sợi mi cong và chắc khỏe. Làm chậm quá trình lão hóa của sợi mi. Thích hợp cho những ai mi dễ rụng, mi yếu hoặc mi đã dài và muốn mi cong đẹp hơn nữa.

Sử dụng combo để có hiệu quả cao nhất
Kết quả kì diệu sau khi sử dụng trọn bộ combo dưỡng mi FEG xanh và hồng

Sử dụng trọn bộ dưỡng mi FEG xanh và hồng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Làn mi hoàn hảo sẽ không còn là mơ ước nữa

SỞ HỮU NGAY LÀN MI DÀI CONG VÚT CÙNG BỘ SẢN PHẨM FEG

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có được câu trả lời của mình. Chúc các bạn sớm sở hữu hàng mi cong vút hút hồn mọi đối tượng nhé

2 thoughts on “Trận Đấu Giữa Serum Dưỡng Mi FEG Xanh Và Hồng: Loại Nào Tốt Hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *