Sử Dụng Serum Dài Mi: Tưởng Như Rất Đơn Giản Nhưng Ai Cũng Đang Mắc Phải Những Sai Lầm Này

Sử dụng serum dài mi là một phương thức chăm sóc và làm đẹp an toàn hiệu quả. Được thiết kế như một cây mascara, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy đơn giản là thế, nhưng phần lớn mọi người đều đang mắc phải những sai lầm này. Khiến cho serum không những không có tác dụng mà còn gây ra những phản ứng ngược.

NHỮNG SAI LẦM ĐA SỐ AI CŨNG MẮC PHẢI KHI SỬ DỤNG SERUM DÀI MI

Sau đây là những lỗi mà ai cũng từng mắc phải khi sử dụng serum dài mi.

1. Không tẩy trang kĩ càng trước khi sử dụng serum dưỡng dài mi.

Những lớp make up, bụi bẩn trên khuôn mặt nếu chỉ rửa sơ qua bằng nước thì vẫn chưa hoàn toàn sạch sẽ. Mặt khác serum dưỡng mi có tính chất thẩm thấu sâu vào bên trong. Nếu bạn sử dụng serum trong khi mặt chưa sạch thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào sợi mi. Gây ra tình trạng mi không những dài ra mà còn yếu đi và dễ gãy rụng

Cần vệ sinh sạch sẽ làn da trước khi sử dụng serum dưỡng mi

2.  Sử dụng nhiều loại serum của nhiều thương hiệu cùng 1 lúc.

Có rất nhiều khách hàng có suy nghĩ nếu sử dụng cả 2 loại serum cùng một lúc thì sẽ tăng hiệu quả gấp đôi. Đó là một quan điểm vô cùng sai lầm. Nhiều loại serum của nhiều thương hiệu khác nhau sẽ có những công thức chế tạo khác nhau. Nếu kết hợp chung cả hai loại có thể gây ra xung đột về thành phần, tạo ra những hợp chất không phù hợp với sự phát triển của lông mi. Khiến sức khỏe của mi yếu đi, dễ khô xơ và gãy rụng.

sử dụng serum dài mi
Chăm sóc mi không đúng cách sẽ làm cho mi dễ yếu, rụng

Bạn chỉ có thể kết hợp sử dụng 2 loại serum cùng một lúc nếu 2 loại đó là sản phẩm bổ trợ lẫn nhau. Lúc này, tác dụng của serum dài mi sẽ thực sự được tăng cường mạnh hơn nữa.

3. Sử dụng serum dưỡng mi vô tội vạ.

Serum dưỡng sẽ được phát huy công dụng tối đa khi sử dụng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên phần nhiều khách hàng thường xuyên quên sử dụng chúng đúng giờ giấc. Có xu hướng “nhớ thì mới đem ra sử dụng”. Điều này sẽ làm giảm đi đáng kể hiệu quả của sản phẩm.

Các bạn nên chăm chỉ xài serum hàng ngày vào một khung giờ cố định. Nghĩa là nếu bạn sử dụng chúng vào mỗi sáng lúc 8 giờ và vào 10 giờ trước khi đi ngủ thì sau đó bạn nên duy trì sử dụng serum vào 2 khung giờ đó. Hiệu quả của serum sẽ được phát huy mạnh nhất tác động giúp làn mi dài hơn.

Nên thường xuyên sử dụng serum dài mi vào các khung giờ cố định hàng ngày

4. Sử dụng serum dài mi không có xuất xứ.

Có vô vàn sản phẩm dành cho mi đang được bày bán khắp nơi trên thị trường. Chuyện khách hàng mua phải hàng không có xuất xứ là điều hoàn toàn có thể. Những loại serum đó có chứa những hóa chất không chỉ làm hại cho lông mi mà còn có thể gây kích ứng, gây nguy hiểm cho cơ thể bên trong.

Serum dài mi có danh tiếng đa số đều có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng dịu nhẹ cho da. Khách hàng an tâm khi sử dụng mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

NÊN SỬ DỤNG LOẠI SERUM NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Trong hàng ngàn serum dưỡng mi trên thị trường, serum dưỡng mi FEG là sản phẩm đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Công dụng đáng kinh ngạc mà serum FEG mang lại đã được kiểm chứng trên thực tế và làm hài lòng đa số khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Bộ sản phẩm dưỡng mi FEG mang lại làn mi hoàn hảo chỉ trong nháy mắt

– Cung cấp những dưỡng chất cần thiết rất có ích cho sự phát triển của lông mi.

– Nuôi dưỡng sợi mi dày chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng.

– Mang lại màu sắc sẫm màu cho lông mi.

– Đóng vai trò như một lớp bảo vệ lông mi khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.

Serum dưỡng dài mi FEG chính hãng từ Mỹ

Đặc biệt nhất, sở hữu ngay làn mi hoàn hảo nhất chỉ sau 7 ngày sử dụng. Và hiệu quả mà serum FEG mang lại là vĩnh viễn, không bị phụ thuộc.

Do serum dưỡng mi FEG hiện đã xuất hiện hàng nhái tràn lan trên thị trường nên các bạn cần nên thực sự chú ý. Chỉ nên mua sản phẩm tại những địa chỉ lớn uy tín trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: WWW.FEGEYELASH.VN

Serum dưỡng dài mi FEG Eyelash Enhancer

Serum dưỡng dài mi FEG Pro Advanced

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *