Tóc gãy rụng kinh niên vì thói quen xấu không tưởng hằng ngày

Toc-gay-rung-kinh-nien-vi-thoi-quen-xau-khong-tuong-hang-ngay


Top những thói quen xấu hằng ngày làm tóc khô, xơ, tóc gãy rụng 

Các chuyên gia hàng đầu đã chỉ ra, trung bình mỗi ngày, người bình thường sẽ mất từ 25 đến 100 sợi tóc. Nếu mỗi ngày số sợi tóc rụng vượt qua con số 100, bạn cần xem xét lại ngay xem mình có mắc phải những thói quen xấu dưới đây không nhé.

 • Chải đầu khi tóc còn ướt

Đây là một thói quen mà nhiều người mắc phải nhất. Việc làm này gây tổn thương trầm trọng cho tóc, là nguyên nhân khiến tóc dễ gãy rụng. Còn ướt, tóc sẽ mềm và dễ đứt gãy hơn bình thường. Nếu cố chải tóc vào lúc này, tóc dễ gãy rụng hơn rất nhiều.

Toc-gay-rung-nhieu-vo-ke-vi-chai-dau-khi-toc-con-uot

Tóc gãy rụng nhiều vô kể vì chải đầu khi tóc còn ướt

 • Vò mạnh, gãi mạnh như chưa bao giờ được gãi khi gội đầu

Bạn có để ý và phát hiện ra rằng tóc rụng hơn bình thường rất nhiều trong khi gội đầu không? Đó là do thói quen dùng tay gãi vò tóc mạnh làm bé tóc tổn thương dẫn đến sợi tóc bị đứt gãy, vậy nên phải luôn đối xử nhẹ nhàng, không vò gãi mạnh bé tóc khi gội đầu nha

 • Dùng dầu gội không thích hợp, có chất tẩy mạnh

 Loại dầu gội phù hợp là loại dầu gội giúp làm sạch tóc mà không hề làm tóc khô xơ cứng. Cũng theo các chuyên gia, tóc tuy là chất sừng cứng nhưng muốn nó bóng khỏe, mượt mà bạn cũng cần phải chăm sóc một cách đều đặn, và lựa chọn loại dầu có độ PH phù hợp là điều cần thiết.

 • Thói quen ăn uống không đủ chất

Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể tóc chỉ thực sự khỏe đẹp khi được cung cấp đầy đủ chất dưỡng chất. Do vậy những chị em hay áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân, người ăn chay hay những ai vừa trải qua một trận ốm nặng,..lại dễ bị hiện tượng rụng tóc “viếng thăm”. 

 • Hay nhuộm, tạo kiểu tóc làm tóc gãy rụng

Việc nhuộm tóc hay tạo kiểu tóc sẽ gây tác động ảnh hưởng tới các lớp lipid và các lớp vảy keratin ở lớp biểu bì của tóc, khiến chúng liên kết không chặt chẽ. Đây chính là nguyên do khiến lõi tóc bị khô, tóc gãy ngọn, nang tóc teo lại và các sợi tóc cũng lần lượt “ra đi”.

Do vậy để bảo vệ sức khỏe của mái tóc, trước khi có ý định tạo kiểu cho mái tóc bạn cần xem xét kỹ lưỡng tình trạng, độ khỏe của mái tóc của mình nhé.

Toc-hu-ton-kho,-xo-gay-rung-do-tao-kieu-qua-nhieu

Tóc hư tổn, khô, xơ, gãy rụng do tạo kiểu quá nhiều

Sử dụng xịt dưỡng tóc FEG khắc phục tóc gãy rụng, hư tổn

Nếu có một ngày hội chị em nhận thấy nhiều tóc trên lược, trong bồn rửa của mình, hoặc trong ống cống nhà tắm. Khi mái tóc của mình bắt đầu trông mỏng hơn, nó có thể trở thành một thách thức đối với vẻ đẹp. May mắn là, với FEG HAIR, bạn có thể kiểm soát rụng tóc và bắt đầu mọc lại mái tóc đẹp, khỏe mạnh – đặc biệt nếu bạn bắt đầu điều trị ở những dấu hiệu rụng tóc đầu tiên

Vì sao bạn nên chọn xịt mọc tóc và trị rụng tóc FEG HAIR GROWTH SPRAY?

FEG HAIR GROWTH SPRAY MINOXIDIL 2-5% hay tên gọi khác là Xịt mọc tóc và trị rụng tóc FEG có chứa thành phần Minoxidil được khuyên dùng để điều trị số 1 về hói đầu, mọc tóc, rụng tóc tại Mỹ, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ – FDA HOA KỲ. FEG có chứa minoxidil, thành phần sử dụng không cần kê đơn được FDA phê chuẩn được chứng minh lâm sàng giúp mọc lại tóc. FEG hoạt động bằng cách vào bên trong da đầu của bạn để hồi sinh các nang và kích thích mọc lại tóc.

Xit-moc-toc-va-tri-rung-toc-FEG-Hair

Xịt mọc tóc và trị rụng tóc FEG Hair

Đó là lý do tại sao FEG là sản phẩm được khuyên dùng bởi bác sĩ da liễu về rụng tóc di truyền ở phụ nữ. Càng bắt đầu sớm, bạn càng có cơ hội khôi phục lại mái tóc.

 •  FEG Hair hấp thụ dễ dàng vào da đầu và khôi phục lại các nang tóc để kích thích tóc mọc lại
 • Hỗ trợ kích thích mọc tóc, giúp chống rụng tóc do di truyền mang lại mái tóc chắc khỏe
 • Thúc đẩy quá trình dài tóc gấp 5 lần so với bình thường
 • Giúp phục hồi tóc hư tổn (tóc khô, gãy, chẻ ngọn), ổn định độ ẩm của da đầu.
 • Làm chậm quá trình bạc tóc, là cách làm tóc hết chẻ ngọn
 • Tác động trực tiếp vào nang tóc, thấm sâu vào bên trong tế bào, đẩy mạnh quá trình sinh trưởng của tế bào râu, tóc.

Cách dùng xịt mọc tóc và trị rụng tóc FEG

 • Xịt 2 lần mỗi ngày với liều 4 nút xịt trên vùng da đầu, khởi đầu từ trung tâm đến vùng da cần điều trị.
 • Dùng đầu ngón tay thoa đều thuốc khắp vùng cần điều trị.
 • Chỉ thoa thuốc khi tóc và da đầu khô hẳn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *