Góc Cảnh Báo : Trả Giá Cực Đắt Khi Lạm Dụng Mi Giả

Là phụ nữ ai cũng muốn có một làn mi cong dài quyến rũ. Chính vì vậy không ít người chọn cách dán mi giả với mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, tác hại đến từ phương thức làm đẹp này là vô cùng nghiêm trọng. Bạn có thể sẽ đánh mất hàng lông mi vĩnh viễn nếu lạm dụng chúng quá nhiều.

NHỮNG TÁC HẠI LỚN KHI DÁN MI GIẢ MÀ BẠN KHÔNG HỀ NGỜ ĐẾN

1. Gây ra ung thư

Trong keo dán mi giả có chứa chất gây ung thư

Trong chất keo để dán mi giả có chứa một chất hóa học có tên gọi là Formaldehyde. Tổ chức Y tế Thế giới đã liệt loại chất này vào danh sách những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Bật Mí Bí Kíp Dưỡng Dài Mi Hiệu Quả Cực Cao Của Các Cô Nàng Hot Girl

Khi sử dụng loại chất kết dính Formaldehyde này, cho dù ít hay nhiều thì nó cũng sẽ đem lại những hậu quả đáng sợ. Ví dụ như gây suy giảm hệ thống hô hấp, gây kích ứng da. Nguy hiểm hơn, chúng còn là một trong số những tác nhân gây ra ung thư phổi.

2. Kích ứng da nghiêm trọng

Dán mi giả gây ra kích ứng da nghiêm trọng

Mi giả được tạo ra bởi những nguyên liệu tổng hợp không rõ nguồn gốc. Những thành phần này đa số đều là phế phẩm được tái chế lại. Khi dán lên mắt, mi giả hoàn toàn có khả năng gây ra những kích ứng nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Đã có rất nhiều trường hợp sau khi dán mi giả, người sử dụng cảm thấy ngứa mắt, chảy nước mắt, mắt sưng lên, da nổi mẫn đỏ. Nặng hơn, đã có nhiều trường hợp kích ứng nặng khiến người dùng phải đi cấp cứu ngay sau đó.

3. Có thể gây mù lòa

Mắt và lông mi là những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể nhiều. Chỉ cần một lượng nhỏ những tạp chất có hại cũng đã đủ khiến mắt đỏ lên, sưng và đau mắt. Nếu để cho những chất hóa học độc hại từ mi giả tiếp xúc vào mắt, có thể các bạn sẽ bị mù lòa vĩnh viễn.

RƯỚC HỌA VÀO THÂN VÌ CHĂM SÓC MI BẰNG VASELINE SAI CÁCH 

4. Ảnh hưởng đến sức khỏe của mi thật.

Việc dán mi giả đè lên mi thật sẽ làm cản trở sự phát triển của mi tự nhiên. Những loại keo dán mi khi bám chặt vào lông mi thật sẽ khiến lông mi bị bí tắc, không thể hô hấp. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mi, dẫn đến gãy rụng.

Mi giả dán đè lên khiến lông mi thật không thể hô hấp và phát triển

Lông mi là một dạng lông mao nhạy cảm. Một khi đã rụng, sẽ rất khó để chúng có thể mọc trở lại. Thời gian mi mọc trở phải đợi đến hơn 5-6 tháng hoặc, tệ hơn, không thể mọc trở lại được nữa.

Ảnh hưởng đến từ việc gắn mi giả là vô cùng khôn lường. Cái giá phải trả quá đắt chỉ để đổi được sự xinh đẹp trong phút chốc. Muốn dưỡng mi dài nhưng vẫn an toàn, phải làm sao?

DƯỠNG DÀI MI HIỆU QUẢ MÀ VẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CÙNG SERUM DƯỠNG FEG

Serum dưỡng dài mi FEG với chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo mang lại cho bạn làn mi hoàn hảo đáng ao ước mà vẫn an toàn với cơ thể.

Serum dưỡng dài mi FEG được chứng minh an toàn với sức khỏe bởi FDA

Thành phần trong serum đã được cấp giấy chứng nhận an toàn bởi FDA ( Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ ). Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không lo xảy ra kích ứng. Là một trong 6 sản phẩm dành cho mi tốt nhất thế giới.

Công dụng:

Phục hồi mi bị hư tổn

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất đi nuôi dưỡng làn mi chắc khỏe

✔ Kích thích mi mọc dài và dày hơn

Bảo vệ làn mi khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và ô nhiễm.

Hiệu quả vĩnh viễn

SERUM DƯỠNG DÀI MI FEG – HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG – DỊU NHẸ AN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *