Sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu rất lâu trong phòng thí nghiệm.
Cho ra những sản phẩm chuyên về Mi – Tóc. Có kết quả nhanh chóng, sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới

Làm thế nào để sở hữu một đôi lông mày tuyệt hảo? Bí quyết chính là đây. Không hề khó, không tốn quá nhiều thời gian. Gặp ngay chuyên viên để được tư vấn

CHAT NGAY

VỀ CHÚNG TÔI

FEG được thành lập sau khi nhận thấy có một khoảng trống trên thị trường về giải pháp thay thế nhẹ nhàng cho các phương pháp nối mi đắt tiền. Với FEG, bạn hoàn toàn có thể có được hàng mi dài và tuyệt đẹp mà không cần mi giả hay lạm dụng các phương pháp nặng đô.

Be your best version – Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bạn.

FEG PLUS EYELASH SERUM – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HƠN 5 TRIỆU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI

Với hơn 5 triệu khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi tự hào là một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu với sứ mệnh cốt lõi truyền thêm sức mạnh cho phụ nữ, tạo nguồn cảm hứng đến từ vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết. Chúng tôi ủng hộ vẻ đẹp lâu dài dựa trên khoa học, thành công và bền vững. Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã thêm nhiều sản phẩm hơn vào phạm vi của mình góp phần giúp bạn tăng cường vẻ đẹp tự nhiên. 

Vẻ đẹp của bạn là đam mê của chúng tôi.

MORE THAN HAIRCARE – KHÔNG CHỈ LÀ DƯỠNG TÓC ĐƠN THUẦN

Chúng tôi cam kết tạo ra các liệu pháp chăm sóc tóc chu đáo, hiện đại nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên và lành mạnh nhất. Nguyên liệu thuần túy, được hỗ trợ bởi khoa học và chứa đầy niềm đam mê, nhiệt huyết.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM BỞI FDA

. Các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận không chứa chất độc hại, không chứa gluten và các nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên thuần túy.

. Công thức của chúng tôi không chứa phẩm màu và hương liệu nhân tạo, dầu khoáng, lanolin, S.D. rượu, paraben và vi nhựa. 

. Thành công nhất là khi tất cả đều được FDA chấp thuận và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.